TL&TX

Phân tích tỷ lệ Juárez vs Tigres UANL, 8h ngày 25/11

Trận đấu cuối cùng của lượt đi giải VĐQG Mexico – Apertura, không còn nhiều ý nghĩa với Juárez khi họ đã hết cơ hội chen chân vào top 8, nhóm được đá play off tranh ngôi vô địch lượt đi. Chi tiết, tính tới trước trận này, đội bóng của HLV G. Caballero thắng 5, hòa 3 và thua 9 trận, hiện xếp ở vị trí thứ 16 trên bảng tổng sắp.

Bên kia sân, Tigres UANL cũng không đặt quá nặng kết quả bởi họ đã chắc chắn có mặt trong top 8. Sau 17 trận đã đá, họ thắng 7, hòa 8 và chỉ để thua 2 trận, qua đó xếp ở vị trí thứ 6 với 29 điểm. Nhìn vào động lực thi đấu, giới mộ điệu không dễ để đưa ra lựa chọn cuối cùng. Nhưng nếu dựa vào phong độ thực tế và thêm lợi thế được chơi trên sân nhà, Juárez là cái tên đáng để họ lựa chọn.

Tính tại giải VĐQG Mexico, Juárez vừa có mạch 2 trận bất bại liên tiếp. Theo TLCA, họ vừa thắng tới 10 và để thua có 4 lần trong số 14 trận gần đây (chỉ tính những trận có TLCA). Cũng cần lưu ý, Tigres UANL đang có dấu hiệu sa sút về phong độ trong những vòng đấu mới đây. Chi tiết, họ chỉ thắng 1 và có tới 3 trận hòa. Trong đó, tỷ lệ thắng theo châu Á của họ cũng chỉ là 1/4 trận.

Nhìn vào quá khứ, đây là cặp đấu không có quá nhiều sự chênh lệch khi mỗi đội có được 1 trận thắng, hòa 2 và để thua 1 trong số 4 trận đối đầu. Tổng hợp những dữ liệu trên và thêm TLCA +1/2, giới mộ điệu có thể yên tâm lựa chọn Juárez.

- Dự đoán kết quả Juárez vs Tigres UANL: 1-1.