Tỷ lệ Jubilo Iwata vs Yokohama Marinos
TLCA: 1/2:0
TX O/U: 3

Sau 27 vòng đấu, Jubilo Iwata mới giành được 21 điểm, giậm chân tại chỗ ở vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng J-League 1. Ở thế chân tường, thực tế Jubilo Iwata đã thể hiện được những nỗ lực với chiến thắng 2-1 trên sân của Oita Trinita ở vòng đấu gần nhất.

Tuy nhiên, ở vòng 28 diễn ra vào cuối tuần này, dù được đá trên sân nhà, Jubilo Iwata vẫn không được tin tưởng vào khả năng giành điểm. Lý do là bởi đối thủ của họ đang cực kỳ thăng hoa và cũng rất khát khao giành chiến thắng ở giai đoạn nước rút của mùa giải.

Yokohama Marinos hiện đang xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng với 49 điểm sau 27 trận. Kém đội đầu bảng FC Tokyo 5 điểm nên Yokohama Marinos cần thêm những thắng lợi để đua vô địch một cách sòng phẳng ở 7 vòng đấu cuối. Bốn trận gần đây, Yokohama Marinos bất bại với 3 chiến thắng và 1 trận hòa.

Trên sàn giao dịch châu Á, Yokohama Marinos sớm nhận được sự tin tưởng của giới cầm cân nảy mực. Cụ thể, dù được thi đấu trên sân nhà, Jubilo Iwata vẫn được chấp tới +1/2 theo TLCA. Hai lần tiếp đón Yokohama Marinos gần đây trên sân nhà, Jubilo Iwata đều được xếp cửa trên nên mức tỷ lệ hiện tại sớm cho thấy đội khách là lựa chọn sáng nước.

Lựa chọn chuyên gia: Yokohama Marinos -1/2.

DỰ ĐOÁN: Jubilo Iwata vs Yokohama Marinos 1-3.