Tỷ lệ Juventus vs SPAL

TLCA: 0 : 1 1/2

TX: 2 3/4

Juventus tiếp tục không có một chiến thắng đậm nữa trước Brecia ở vòng trước. Vẫn dàn sao và con người ấy nhưng chưa phải một chiến thắng đậm đà và mãn nhãn người hâm mộ. Dẫu vậy, bất bại ở 5 trận đã qua với 4 thắng lợi và chỉ 1 hoà là thành tích khó có thể chê của Juventus. Ở giải quốc nội, bà đầm già vẫn là thể lực khó có thể bị lật đổ.

Đối đầu với SPAL tới, không gì lạ lẫm khi đội bóng thành Turin tiếp tục được tin tưởng để mang về chiến thắng dễ dàng. Ronaldo chưa bước vào giai đoạn thì đã chấn thương. Tuy nhiên Juventus vẫn còn nguyên dàn sao vượt trội hơn đối thủ để có thể toả sáng bất cứ lúc nào.

Sau chiến thắng bất ngờ trước Lazio ở giữa tháng 9, những tưởng SPAL sẽ chơi khởi sắc và cống hiến hơn. Thế nhưng không, đội bóng này gây thất vọng với 2 thất bại gầy đây trước các đối thủ không quá tên tuổi như Sassuolo và Lecce. Đặc biệt, SPAL để thua đều với cách biệt trước hai đội bóng này với tỷ số 1-3 và -3.

Lần gần nhất đối đầu, SPAL đã đánh bại Juventus 1-2. Dẫu vậy, điều đó khó có thể xảy ra ở 90 phút tới khi Juventus được chơi trên thánh địa Allianz của mình.

Dự đoán Juventus 2-0 SPAL

Đội hình dự kiến:

Juventus: Szczesny, Danilo, Bonucci, De Ligt, Sandro, Costa, Khedira, Pjanic, Matuidi, Higuain, Ronaldo.

SPAL: Berisha, Vicari, Cionek, Felipe, D’Alessandro, Valoti, Missiroli, Kurtic, Julio, Petagna, Francesco.