Tỷ lệ bóng đá Kalteng Putra vs PSIS Semarang

TLCA: 0:1/4

TX O/U: 2 1/4

Kalteng Putra đang trong tình thế nguy hiểm khi họ chỉ hơn đội xếp thứ 16 Persija (đội bóng xuống hạng) đúng 1 điểm, song đã thi đấu nhiều hơn 1 trận. Nhìn vào cục diện bảng xếp hạng, Kalteng Putra nhiều khả năng sẽ có mặt trong nhóm cầm đèn đỏ nếu không thể giành chiến thắng ở lượt trận chiều nay trước PSIS Semaran.

Thực tế thầy trò HLV Gomes de Oliviera cũng hiểu rõ tình thế hiểm nguy đang phải đối mặt và họ bằng mọi giá phải có trọn 3 điểm ở lượt trận chiều nay để thoát khỏi sự bám đuổi của nhóm 3 đội cuối bảng. Công bằng, nhờ lợi thế được chơi trên sân nhà Tuah Pahoe, 3 điểm không phải nhiệm vụ quá khó đối với Kalteng Putra.

Cần nhớ, Kalteng Putra đang là một trong những câu lạc bộ có phong độ sân nhà ổn định nhất giải VĐQG Indonesia trong một tháng trở lại đây. Chi tiết, họ thắng 3 và chỉ hòa 1 trong số 4 trận mới nhất được chơi trên sân nhà – phân nửa số điểm mà Kalteng Putra có được cho tới thời điểm hiện tại. Tinh thần của đội chủ sân Tuah Pahoe càng tleen cao bởi đối thủ chỉ là PSIS Semaran.

Cần biết, ở trận lượt đi mùa này, tân binh Kalteng Putra đã khiến nhiều người hâm mộ phải bất ngờ khi có được chiến thắng với tỷ số 2-1 trên sân của PSIS Semaran. Với lợi thế được chơi trên sân nhà ở trận lượt về, Kalteng Putra tự tin sẽ thêm một lần vượt qua đối thủ. Mọi thứ càng thêm dễ dàng bởi PSIS Semaran đang trong thời điểm khủng hoảng khi thua liên tiếp 2 trận vừa rồi tại giải VĐQG.

Lựa chọn chuyên gia: Kalteng Putra -1/4

DỰ ĐOÁN: Kalteng Putra vs PSIS Semarang 2-1.