Tỷ lệ Kashima Antlers vs Honda FC

TLCA: 0:1 1/4

TX O/U: 3

Kashima Antlers là một đội bóng danh tiếng tại giải VĐQG Nhật Bản, trong khi đó Honda FC chỉ đang thi đấu tại giải hạng 4 trong hệ thống bóng đá xứ sở hoa Anh Đào. Được thi đấu trên sân nhà, Kashima Antlers càng có cơ hội thể hiện đẳng cấp khác biệt.

Tại Cúp Nhật Hoàng mùa trước, Kashima Antlers đã dễ dàng đánh bại Honda FC với tỷ số 6-1 ở cuộc đối đầu mà Honda FC cũng phải làm khách. Bởi vậy khả năng có thắng lợi dễ dàng của đội chủ nhà trong 90 phút tranh tài sắp tới càng hứa hẹn hơn.

Tuy nhiên, khi giới cầm cân nảy mực chỉ để Kashima Antlers chấp -1 1/4 theo TLCA, người hâm mộ sớm cảm nhận thấy dấu hiệu kém an toàn ở lựa chọn cửa trên. Mức chấp này rõ ràng không cho thấy được sự cách biệt 3 hạng đấu giữa hai đội.

Honda FC ở mùa giải này đã sớm chứng tỏ được quyết tâm khi tham dự Cúp Hoàng đế Nhật Bản. Những vòng đấu trước họ đã đánh bại 2 đội bóng danh tiếng của giải VĐQG Nhật Bản là Consadole Sapporo và Urawa Reds với tỷ số cách biệt đều trên sân khách. 

Trong khi đó giai đoạn gần đây Kashima Antlers lại không có được phong độ tốt. Đã 3 trận liên tiếp họ không biết đến mùi chiến thắng. Trên sân nhà, Kashima Antlers cũng chỉ thắng được 2 trên 7 trận trước đó và liên tục gây thất vọng cho người hâm mộ châu Á.

Lựa chọn chuyên gia: Honda FC +1 1/4.

DỰ ĐOÁN: Kashima Antlers vs Honda FC 0-1.