Tỷ lệ Kashima Antlers vs Honda FC

TLCA: 0 : 1 1/4

TL O/U: 3

Trận đấu giữa Kashima Antlers vs Honda FC diễn ra thuộc vòng tứ kết Cúp Quốc gia Nhật Bản. 8 đội bóng xuất sắc nhất sẽ chạm trán nhau vào tháng 10 này để tìm ra 4 đội đi tiếp vào vòng bán kết sẽ diễn ra vào tháng 12.

Kashima Antlers là đội đang thi đấu ở J-League. Thậm chí, họ còn đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 56 điểm sau 29 vòng đấu. Tuy nhiên, cuộc đua vô địch đang vô cùng căng thẳng và hấp dẫn khi mà Kashima Antlers bằng điểm với đội xếp thứ 2 và hơn đội xếp thứ 3 duy nhất 1 điểm. Do đó, với đấu trường Cúp Quốc Gia, Kashima Antlers nhiều khả năng sẽ đưa ra đội hình dự bị. Họ không thể tham bát, bỏ mâm vào thời điểm hiện tại.

Trong khi đó, Honda FC đang thi đấu ở giải JFL, tức giải hạng 4 Nhật Bản. Và cho dù họ dường như sẽ vô địch giải đấu này một cách tuyệt đối thì Honda FC vẫn sẽ bị đánh giá dưới cơ đối thủ rất nhiều. Về đẳng cấp, Honda FC không thể so với Kashima Antlers.

Honda FC giữ phong cách tấn công ở các trận đấu ở JFL, tuy nhiên, họ đã đả bại các đại diện của J-League tại Cúp Quốc Gia bằng phong cách phòng ngự nhiều hơn và phản công tốc độ cao. Những Sapporo hay Urawa Red đều đã phải nhận thất bại trước đội bóng hạng dưới.

Tuy nhiên, Kashima Antlers là một đối thủ rất khác. Không chỉ có những cầu thủ chất lượng, đội hình của họ còn rất dày. Kashima Antlers đã từng có thời gian thi đấu ở cả 4 giải đấu là J-League, Cúp QG, League Cup Nhật Bản và C1 châu Á và với kết quả tốt. Nay chỉ còn thi đấu ở 2 giải quốc nội, chắc chắn Kashima Antlers vẫn có được lực lượng mạnh hơn trong cuộc đấu này.

Dự đoán: Kashima Antlers 2-0 Honda FC