TL&TX 

Kashima Antlers nhận trái đắng ở hai vòng đã qua với 1 kết quả hoà và 1 thua. Điều này khiến họ để hai đối thủ là Yokohama và FC Tokyo vượt lên trên. Về lý thuyết Kashima Antlers vẫn còn cơ hội vô địch dù là rất mong manh. Bởi vậy, chắc chắn đội bóng này phải quyết thắng bằng đước Vissel Kobe ở trận đấu này nếu không muốn sớm đầu hàng.

Trước Vissel Kobe, Kashima Antlers sẽ có lợi thế sân nhà rất vững chãi khi mới chi thua 1 lần duy nhất ở 18 trận đã qua trên thánh địa của mình. Bên cạnh đó, họ chưa từng để thua trước Vissel Kobe ở 2 lần chạm tán gần nhất với tỷ số 1-0 và 5-0.

Đáng chú ý, Vissel Kobe đã gần như hết động lực ở mùa giải này khi chắc chắn trụ hạng và có được vị trí trong nhóm giữa. Bởi thế, thêm một lý do nữa để có thể tin rằng rằng Kashima Antlers sẽ giành thắng lợi ở cuộc đấy tới đây.

Bởi vậy, tỷ lên 0:1 hoàn toàn có thể được tin tưởng dành cho đội chủ nhà. Nên nhớ, Kashima Antlers đang có được đội hình mạnh nhất và tập trung toàn bộ cho trận đấu tới đây. Trong khi đó Vissel Kobe đang gặp phải cơn bão chấn thương cuối mùa khi căng sức trên nhiều đấu trường với lực lượng mỏng.

Trong khi đó, mức tỷ lệ bàn thắng ở ngưỡng 2 3/4 được coi là quá nhiều và không nên tin tưởng. Kashima Antlers sẽ chơi tấn công để tìm kiếm 1 chiến thắng quyết định trong khi Vissel Kobe thi đấu cống hiến với tinh thần tự tin. Thế nhưng, nên nhớ rằng Kashima Antlers đang trong cuộc đua vô địch và cần 3 điểm trọn vẹn nên chắc chắn họ chơi tập trung và hạn chế tối đa bàn thua. Cùng với đó, hai trận gần đây của cả đôi bên cũng đều khan hiếm bàn thắng. 

Dự đoán Kashima Antlers 2-1 Vissel Kobe