Kawasaki Frontale đang dần lấy lại phong độ gần đây sau giai đoạn khởi đầu không mấy như ý. Nhà đương kim vô địch thể hiện sức mạnh của mình với chuỗi 5 trận thắng liên tiếp, vươn lên vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng J-League. 

Đội khách Nagoya cũng đang trải qua chuỗi trận bất bại ấn tượng, điều giúp họ chễm trệ ở vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên trong 3 trận gần đây, Nagoya chỉ thắng được duy nhất 1 trận và có hai lần phải chia điểm với đối phương. Đáng nói, ở lần làm khách gần nhất tới sân của Kawasaki Frontale, họ đã phải nhận thất bại 1-3. 

Khoảng cách giữa hai đội chỉ là 1 điểm, quyết tâm đánh chiếm vị trí thứ hai của Kawasaki hẳn rất lớn. Lịch sử đối đầu đang ủng hộ đoàn quân của HLV Toru Oniki, khi họ toàn thắng cả 6 trận gần nhất gặp Nagoya. Sân nhà cũng là điểm tựa vững chắc của họ. Ở mùa giải năm ngoái, Kawasaki Frontale có tỷ lệ thắng lên tới 57% tại tổ ấm của mình. 

Đội khách hứa hẹn có một chuyến đi lành ít dữ nhiều. Thông kê chỉ ra, 6 lần thi đấu xa nhà gần nhất, Nagoya chưa thể giành chiến thắng 1 trận nào. Ở mùa năm ngoái, tỷ lệ thất bại trên sân khách của họ cũng lên tới 40%. Có vẻ như sau chuỗi trận thăng hoa, đội chủ sân Toyota Stadium đang nhìn thấy một thất bại cuối tuần này. 

Dự đoán: Kawasaki Frontale 3-1 Nagoya Grampus.