Tỷ lệ Kawasaki Frontale vs Vissel Kobe

TLCA: 0 : 1/2

TX: 3

Kawasaki Frontale và Vissel Kobe vừa chạm trán nhau hôm 18/9 vừa qua. Chiến thắng nghiêng về Vissel Kobe với tỷ số 3-2. Nhờ vậy, đội bóng này chắc chắcn có được sự tự tin cho cuộc đối đầu tới.

Tuy nhiên, trận đấu trên là ở cúp quốc gia, còn trận tới tại J-League thì chắc chắn mọi chuyện hoàn toàn khác. Kawasaki Frontale sẽ không dễ dàng để thua bởi rất cần 3 điểm để cạnh tranh quyết liệt với tấm vé vào tốp 3 đội đầu bảng xếp hạng. Bên cạnh đó, trước trận thua vừa qua, Kawasaki Frontale chưa từng để thua Vissel Kobe lần nào từ năm 2017 tới nay với 4 chiến thắng và chỉ 1 trận hoà.

Phong độ gần đây giữa đôi bên không có sự chênh lệch nhiều. Kawasaki Frontale giành 2 thắng, 2 bại và 1 hoà ở 5 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Trong khi đó, Vissel Kobe nhỉnh hơn đôi chút với 4 thắng và chỉ 1 bại ở chuỗi trận này.

Bởi vậy, thực lực sẽ là điểm quyết định thắng thua ở trận đấu này. Rõ ràng, với những sự đầu tư nhân lực mạnh mẽ đầu mùa giải này Kawasaki Frontale vượt trội hơn Vissel Kobe.

Đội hình dự kiến:

Kawasaki Frontale: Jung Sung-Ryong, Noborizato, Taniguchi, Jesiel, Kurumaya, Ao Tanaka, Oshima, Hasegawa, Wakizaka, Ienaga, Kobayashi.

Vissel Kobe: Kim Seung-Gyu, Hatsuse, Miya, Dankler, Nishi, Goke, Yamaguchi, Furuhashi, Wellington, Takahashi.

Dự đoán Kawasaki Frontale 2-1 Vissel Kobe