Tỷ lệ Kuwait vs Turkmenistan

TLCA: 0: 1/2

TX O/U: 2 1/2

Trận đấu giữa Kuwait vs Turkmenistan là trận giao hữu của 2 đội bóng này. Đang trong quá trình của vòng loại World Cup 2022, cả 2 tận dụng thời điểm không thi đấu trong bảng của mình để đá giao hữu, qua đó rà soát đội hình, thử nghiệm nhưng nhân tố và chiến thuật mới. Do đó, trận đấu này tuy không đặt nặng thắng thua nhưng sẽ có tính chiến thuật cao.

Kuwait đã mở đầu 3 trận vòng loại World Cup với 1 thắng, 1 hòa và 1 thua, trong khi đó, Turkmenistan đã thua tới 2 trận và chỉ thắng 1. Cả 2 đều là hạt giống số 4 ở bảng đấu của mình và rõ ràng kết quả này đang phản ánh đúng lực lượng của cả 2 đội. Dẫu vậy, Kuwait vẫn có những màn trình diễn ấn tượng hơn đội khách.

Mặc dù vậy, phải nhìn vào quá khứ cách đây gần 1 năm để thấy rằng, Kuwait đã không thể tham dự Asian Cup trong khi Turkmenistan đã có mặt ở vòng bảng. Đội chủ nhà nhận 1 án phạt từ FIFA, còn Turkmenistan đã để thua cả 3 trận đấu của mình ở vòng chung kết. Có thể nói đẳng cấp của 2 đội khá tương đồng vào thời điểm này, dù Kuwait có thể sẽ được đánh giá cao hơn 1 chút.

Nhìn chung, trận đấu này là một thử thách không nhỏ dành cho Turkmenistan. Họ vừa thua một đối thủ ngang tầm Kuwait là Lebanon trên sân khách và điều đó có thể lập lại ở trận đấu hôm nay.

Dự đoán: Kuwait 1-0 Turkmenistan