Tỷ lệ Kyrgyzstan vs Myanmar

- TLCA: 0:1 1/4

- O/U: 2 1/2

Kyrgyzstan vs Myanmar rơi vào một bảng đấu rất khó khăn, với sự hiện diện của ông lớn Nhật Bản. Chẳng những thế, Tajikistan cũng đang gây bất ngờ với 2 trận toàn thắng. Do vậy, đây sẽ là một thời điểm cực kỳ khó khăn cho cả Kyrgyzstan vs Myanmar trong tham vọng giành chiếc vé thứ hai tại bảng F, cùng với Nhật Bản nối gót vào vòng sau.

Hiện cả Kyrgyzstan vs Myanmar đều chưa có điểm nào, trong đó Myanmar đã thua cả 2 trận, còn với chủ nhà Kyrgyzstan là 1 trận. Hiện Myanmar đang chơi rất tệ, toàn thua 3 trận liên tiếp. Đội bóng Đông Nam Á này yếu cả tấn công lẫn phòng ngự, 3 trận vừa qua lọt lưới 7 bàn nhưng chỉ ghi được đúng 1 bàn.

Trong khi đó, ngoại trừ trận thua trên sân của Tajikistan thì Kyrgyzstan cũng có sự chuẩn bị không hề tệ. Đặc biệt trên sân nhà, Kyrgyzstan lại càng đáng ngại. Đã 9 trận liên tiếp Kyrgyzstan bất bại trên sân nhà, thậm chí thắng đến 6 trận và chỉ hòa 3 trận.

Rõ ràng nhiệm vụ giành điểm là rất khó khăn với Myanmar. Quá khứ chỉ ra điều đó. 3 cuộc đối đầu trước đó, Kyrgyzstan thắng 2 trận, hòa 1 trận, ghi 8 bàn còn Myanmar chỉ ghi được 3 bàn. Tại vòng loại Asian Cup 2019, Kyrgyzstan đánh bại Myanmar tới 5-1.

Dự đoán: 3-1

Đội hình dự kiến

Kyrgyzstan: Matiash, Baimatov, Kozubaev, Bernhardt, Israilov, Zhyrgalbek Uulu, Sagynbaev, Musabekov, Murzaev, Lux, Duyshobekov

Myanmar: Kyaw Zin Phyo, Zaw Min Tun, Zaw Lin, Kyaw Nanda, Zaw Ye Tun, Kyaw Soe Moe, Thein Than Win, Hlaing Bo Bo, Kaung Si Thu, Aung Thu, Aung Si Thu