TL và TX

Phân tích tỷ lệ Lebanon vs Hàn Quốc, 20h ngày 14/11

Nếu chỉ nhìn thoáng qua thứ hạng của bảng H vòng loại thứ World Cup 2022 khu vực châu Á, Lebanon không quá thua kém so với Hàn Quốc. Cụ thể, họ giành 2 trận thắng và chỉ để thua 1 trận, hiện xếp ở vị trí thứ 3. Trong khi đó, Hàn Quốc thắng 2 và hòa 1 trận, chỉ hơn đối thủ đúng 1 điểm.

Tuy nhiên, nếu dựa vào thành tích thi đấu thực tế, giới mộ điệu dễ dàng có được lựa chọn cho riêng mình ở trận đối đầu đêm nay. Nhắc lại, Lebanon chỉ có thể vượt qua 2 đội bóng lót đường Turkmenistan và Sri Lanka. Còn khi đụng độ những đối thủ rắn mặt như Triều Tiên, đội bóng của HLV Ciobotariu nhanh chóng lộ rõ bộ mặt yếu kém với kết quả thua 0-2.

Đêm nay, trước đối thủ “ngoài tầm” như Hàn Quốc, cơ hội giành điểm của Lebanon là con số không tròn trĩnh. Đối với giới đầu tư, họ cũng cần cẩn trọng khi Lebanon chỉ thắng theo châu Á đúng 1 trận, hòa 1 và thua 4 trận theo châu Á trong số 6 trận gần đây.

Bên kia sân, Hàn Quốc là địa chỉ có thể tin tưởng khi họ thắng theo châu Á 2 trận trong số 3 trận vòng loại World Cup 2022. Một thống kê giới đầu tư cần lưu ý, trong 8 trận đối đầu gần nhất, Hàn Quốc thắng 5 và chỉ thua 1 trong số 8 trận đụng độ Lebanon. Dựa vào những dữ liệu và TLCA chỉ là -1, lựa chọn Hàn Quốc vẫn được xem là lựa chọn an toàn với giới mộ điệu.

- Dự đoán kết quả Lebanon vs Hàn Quốc: 1-3.