Tỷ lệ Leganés vs Mallorca

TLCA: 1/4 : 0

TX: 2 1/2

Leganés đang rơi trong chuỗi khủng hoảng khi mới chỉ có được 2 điểm sau 9 vòng đấu. Họ chỉ biết tới thất bại bên cạnh vỏn vẹn 2 trận hoà. Lối chơi của đội bóng này có vấn đề nghiêm trọng dù hàng côn cũng đã biết ghi bàn ở những trận đấu gần đây. Tuy nhiên, thực lực có giới hạn và các cầu thủ còn yếu là nguyên nhân dễ hiểu cho mọi vấn đề của Leganés.

Bởi vậy, đối đầu với đối thủ không quá khó chịu tại giải là Mallorca, Leganés cũng khó lòng giành 1 chiến thắng và 3 điểm. Hơn hết, ở thời điểm này, Mallorca đã và đang chơi khởi sắc hơn nhiều với sự hưng phấn và tự tin của các cầu thủ.

Sau chuỗi trận toàn hoà và thua, Mallorca đang bất ngờ chơi tốt với 2 chiến thắng gần đây. Trong đó, đội bóng này đã thắng cả Real Madrid với một thế trận tích cực. Hàng thủ của Mallorca cũng đang dần tập trung hơn khi không để thủng lưới bàn nào ở các chiến thắng đã qua. Bên cạnh đó, những lần chạm trán gần đây Mallorca cũng luôn chơi tốt trước Leganés.

Sân nhà sẽ là chút lợi thế nho nhỏ cho Leganés khi tiếp đón Mallorca. Thế nhưng điểm tựa này nhanh chóng bị dập tắt bởi con bão chấn thương đang hành hạ đội bóng này. Những nhân tố chủ chốt của họ đều đang gặp vấn đề nên khó lòng có thể thi đấu tốt cùng 100% thể trạng và phong độ.

Dự đoán Leganés 1-2 Mallorca