Tỷ lệ Leganes vs Villarreal

TLCA: 0 : 0

O/U: 2

Sau 3 trận đầu tiên của mùa giải, Leganes và Villarreal đều chơi không ấn tượng với những thất bại và trận hoà. Đội khách ở trận tới chỉ có 2 điểm sau chuỗi này trong khi chủ nhà chưa có được điểm số nào.

Bởi vậy, quyết tâm giành trọn 3 điểm ở trận tới của đôi bên là điều không cần phải bàn cãi. Đối với họ, đối thủ ở bên kia chiến tuyến không phải quá mạnh.

Dẫu vậy, xét kỹ, Villarreal là đội được đánh giá cao hơn và khả năng sẽ giành chiến thắng rất cao. Đội bóng này đang có phong độ tốt hơn hẳn so với đối thủ.

Xét 5 trận gần đây, Villarreal mới chỉ thất bại 1 trận duy nhất với 2 thắng và 2 hoà. Công bằng mà nói, họ đã có những màn trình diễn rất tốt gần đây.

Còn Leganes đã mới chỉ thắng 1 trận ở chuỗi trên và nhận tới 4 thất bại gần đây nhất. Tâm lý thi đấu và tinh thần của đội bóng này đang bị ảnh hưởng nặng bởi những trận thua sát nút bởi những sai lầm như 0-2, 1-2 và 0-1.

Lịch sử đối đầu cũng đang ủng hộ Villarreal khi họ đã giành tới 4 chiến thắng và chỉ thất bại 2 lần trước các lần chạm trán Leganes.

Bên cạnh đó, trong 5 lần mở kèo gần đây thì Leganes chỉ có duy nhất một lần thắng kèo, trong khi đó Villarreal có tới 3 lần.

Đội hình dự kiến:

Leganes: Cuellar, Navarro, Bustinza, Omeruo, Siavas, Silva, Mesa, Perez, Rodriguez, Braithwaite, En-Nesyri

Villarreal: Andres Fernandez Moreno, Xavi Quintilla, Pau Torres, Raul Albiol Tortajada, Mario Gaspar Perez Martinez,Mario, Moises Gomez Bordonado, Santigo Cazorla Gonzalez, Vicente Iborra, Samuel Chukwueze17 Karl Toko Ekambi, Gerard Moreno Balaguero

Dự đoán: Leganes 0-1 Villarreal