Tỷ lệ Liberia vs Chad

TLCA: Đang cập nhật

TX: Đang cập nhật

Liberia bước vào trận lượt đi vòng sơ loại đầu tiên của CAN 2021 với tâm thế tự tin khi được chơi trên sân nhà. Quan trọng, đối thủ của họ chỉ là đội bóng vô danh Chad và nếu thi đấu đúng với phong độ, Liberia tự tin sẽ giành một chiến thắng với tỷ số cách biệt, qua đó sớm định đoạt tấm vé đi tiếp vòng bảng sơ loại thứ 2.

Đoán định trên là hoàn toàn có căn cứ bởi Liberia là đội bóng cực đáng gờm khi được chơi trên sân nhà. Nếu tính tại mọi đấu trường tham dự, thầy trò HLV P. Butler đang có mạch toàn thắng 4 trận sân nhà mới đây. Đáng chú ý, đội chủ sân Samuel Kanyon Doe Sports Complex từng đánh bại những tên tuổi lớn của lục địa đen như Senegal, CH Congo.

Trong mắt giới đầu tư, Liberia cũng là địa chỉ đáng để đặt niềm tin. Bằng chứng là việc Liberia từng thắng theo châu Á tới 7 trận và chỉ để thua 2 lần trong số 9 trận vừa qua tại mọi đấu trường (chỉ tính những trận có TLCA). Trái ngược hoàn toàn với đội chủ nhà, Chad bước vào trận đấu tối nay với bộ mặt bạc nhược.

Nếu tính trong năm 2019, Chad có được 2 trận hòa và 2 trận thua. Đáng nói, trước năm 2019, đội tuyển quốc gia Chad đã vắng bóng không thi đấu bất cứ một trận đấu quốc tế nào trong 3 năm trở lại đây. Hoàn toàn thông cảm bởi bóng đá chưa bao giờ là điều đất nước nhỏ bé Chad quan tâm và bồi dưỡng.

Phải thi đấu xa nhà và đội bóng mới được tâm trung trong một năm gần đây, cơ hội giành điểm của Chad trước Liberia là con số không tròn trĩnh.

Dự đoán Liberia 3-0 Chad.