Tỷ lệ Los Angeles FC vs Houston Dynamo

- TLCA: 0:1 3/4

- T/X:  3 3/4

Los Angeles FC vẫn đang độc chiếm ngôi đầu bảng khu vực phía Tây tại giải nhà nghề Mỹ với 65 điểm sau 31 vòng đấu, Đội bóng đã chắc suất để thi đấu các trận chung kết khi bỏ xa đội thứ nhì Seattle Sounders tới 15 điểm trong khi chỉ còn 3 vòng nữa là kết thúc giai đoạn vòng loại. Chính vì thế nên có lẽ để giữ sức cho giai đoạn sau, trong 5 trận gần nhất Los Angeles FC hòa 4 và thua 1.

Với Houston Dynamo, họ mới chỉ có được 37 điểm sau 31 vòng đấu và hiện đang đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng cũng của khu vực phía Tây. Khoảng cách với các đội trong Top 7 hiện tại đang là 7 điểm và có lẽ cơ hội để có mặt tại vòng play-offs của Houston Dynamo chỉ còn trên lý thuyết. Mặc dù thắng 2 trong 3 trận gần nhất nhưng thành tích sân khách của Houston Dynamo lại cực kỳ tệ hại  khi thua cả trong 5 lần du đấu gần nhất.

Rõ ràng Los Angeles FC ở vào một đẳng cấp khác so với đối thủ nên giới chuyên gia đánh giá họ cao hơn hẳn là điều dễ hiểu và đa số ý kiến cho rằng chủ nhà sẽ chiến thắng với tỷ số cách biệt. Mặc dù để thu liên tục ở cả 5 lần du đấu gần nhất nhưng Houston Dynamo cũng kịp ghi tới 4 bàn vào lưới đối thủ, và khi chủ nhà Los Angeles FC chỉ còn thi đấu mang tính hình thức thì mọi chuyện đều có thể xảy ra. Chính vì thế đã có một số ý kiến nghiêng về việc đội khách chỉ phải nhận một thất bại với cách biệt tối thiểu.

Đội hình dự kiến

Los Angeles FC: đang cập nhật

Houston Dynamo: đang cập nhật

Dự đoán: 3-2