Tỷ lệ Lyon vs Bordeaux

- TLCA: 1 1/4:0

- T/X: 3

Lyon đang có chuỗi khởi đầu ấn tượng, bỗng chốc khựng lại vì thất bại trên sân của Montpellier. Cũng vì thế, sư tử sông Rohn bị kình địch PSG và Rennes chiếm mất ngôi đầu. Nhưng nếu có thể giành chiến thắng trong cuộc tiếp đón Bordeaux, thì Lyon vẫn sẽ tái chiếm ngôi đầu bảng.

Về phần mình, Bordeaux chỉ vừa dứt cơn khủng hoảng. Sau 2 trận đầu chỉ hòa và thua, thì Bordeaux vừa biết đến chiến thắng đầu tiên của mùa giải với chiến thắng 2-0 trên sân Dijon. Và do vậy, khoảng cách giữa hai đội vào lúc này chỉ là 2 điểm.

Lyon dĩ nhiên là được đánh giá cao hơn rất nhiều. Bên cạnh phong độ tốt hơn, tham vọng lớn hơn thì sư tử sông Rohn còn có lợi thế sân nhà. Ở giải VĐQG Pháp Ligue 1, thì Lyon bất bại 4 trận sân nhà gần nhất, thắng 3 trong số 4 trận đó.

Nhưngdù sao thì thành tích sân khách của Bordeaux cũng không quá tệ. 5 trận gần nhất trên sân khách, Bordeaux thắng tới 3 trận. Và hàng công Bordeaux luôn chơi rất tốt.  Cả 5 trận sân khách ấy đều ghi bàn. 

Cuối cùng là xét đến thành tích đối đầu. Ngay cả khi có lợi thế sân nhà thì Lyon cũng chưa bao giờ dễ dàng đánh bại Bordeaux - một đại gia của bóng đá Pháp. 10 trận gần nhất đụng độ nhau ở Groupama, Lyon thắng 2, Bordeaux cũng thắng 2 và có tới 6 trận có kết quả hòa.  Đây cũng có thể là trận đấu có tỷ số hòa tiếp theo với cả hai.

Dự đoán: 2-2