Tỷ lệ Madura United vs Persela Lamongan (Đang cập nhật...)

TLCA:

TX:

Hiện Madura United đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng với 31 điểm sau 19 vòng đấu. Trong khi đó, Persela Lamongan chỉ có được vị trí thứ 14 cùng 19 điểm. Sự chênh lệch nào phần nào cho thấy cách biệt giữa hai đội ở cuộc đối đầu tới đây.

Phong độ của đôi bên cũng hoàn toàn chênh lệch nhau ở thời điểm hiện tại. Persela Lamongan mới cắt đứt chuỗi 3 trận toàn hoà và thua bằng chiến thắng trước Arema ở vòng đấu trước với tỷ số tối thiểu 2-1. Còn Madura United vừa bị Borneo chặn đắng chuỗi 4 trận bất bại bởi trận thua 1-2 trên sân khách.

Dẫu vậy, Madura United vẫn là những người được đánh giá cao hơn Persela Lamongan và sẽ có được chiến thắng ở trận đấu tới đây.

Trong 7 lần đối đầu nhau gần nhất giữa đôi bên từ năm 2017, Madura United mới chỉ để thua 1 trận trước Persela Lamongan còn lại giành tới 5 chiến thắng cách biệt. Gần nhất, chủ nhà ở trận tới đã đả bại đội khách cách biệt 5-1 ở trận đấu hồi tháng 5 vừa qua trên chính sân đối thủ.

Bên cạnh đó, điểm tựa sân nhà sẽ là lợi thế lớn cho Madura United ở trận đấu tới đây. Ở 4 trận gần nhất được thi đấu trên thánh địa Stadion Gelora Bangkalan của mình, đội bóng này đang bất bại với 2 thắng và 2 hoà.

Dự đoán Madura United 2-0 Persela Lamongan