Tại giải hạng 2 Indonesia khu vực miền đông, Madura vs Persatu Tuban thực sự là những người khốn khổ. Cả 2 đang có cùng 20 điểm, xếp bét bảng. Nếu không sớm cải thiện được vị trí thì họ sẽ là những người xuống hạng. Do vậy, đây thực sự là trận chung kết ngược của giải đấu.

Lý do lớn nhất khiến Persatu Tuban rơi vào thảm cảnh này, đó là bởi hàng thủ của họ chơi quá tệ, thủng lưới tới 26 lần sau 21 trận, trở thành đội bóng có hàng thủ tệ hại nhất giải đấu. Trong khi đó, Madura thì lại sở hữu hàng công vô cùng tệ hại, sau 21 trận mới ghi được vỏn vẹn 12 bàn, là đội có hàng công tệ hại nhất giải đấu.

Như vậy, đội chủ nhà là đội bóng có hàng công tệ nhất, đối đầu với đội khách là đội có hàng thủ tệ nhất. Thành tích sân khách của Persatu Tuban rất tệ, hiện đang trải qua chuỗi 8 trận toàn thua liên tiếp. Tồi tệ hơn nữa, 8 trận sân khách liên tiếp, Persatu Tuban chỉ ghi được đúng 1 bàn, trong khi lọt lưới tới 14 lần. Do vậy, đây có lẽ sẽ là thất bại thứ 9 liên tiếp của Persatu Tuban trên sân khách.

Dự đoán: 2-0