Tỷ lệ Mainz vs Eintracht Frankfurt

TLCA: 0:0

T/X: 2 3/4

Phân tích TLCA: Chọn Mainz 0. Đội khách Eintracht Frankfurt được đánh giá cao hơn về chất lượng đội hình nhưng họ rất sợ làm khách của Maniz. Bằng chứng là trong 11 mùa gần nhất đá cùng nhau tại Bundesliga thì Frankfurt không thắng cả 11 trận làm khách của Mainz. Trong đó, họ hòa 6 và thua 5 trận.

Ngay cả mùa trước, Frankfurt thăng hoa cùng Adi Hutter khi vào Bán kết Europa League và cạnh tranh Top 4 Bundesliga nhưng họ cũng chỉ có kết quả hòa 2-2 khi làm khách của Mainz.

Rõ ràng, với con số 11 trận không thắng khi làm khách của Mainz nhưng nhà cái vẫn để Frankfurt chấp kèo 0-0.5 trận này là khá nặng với họ. Ở 2 mùa gần nhất làm khách của Mainz thì Frankfurt cũng chấp kèo 0-0.5 và đều có kết quả hòa.

Mùa này, thầy trò Adi Hutter đã có đến 10 trận sân khách với thành tích thắng 4 và thua đến 6 trận cùng 9/10 trận để thủng lưới. Thành tích này càng cho thấy Frankfurt rất khó thắng trận này.

Phân tích tỷ lệ Mainz vs Eintracht Frankfurt, 2h30 ngày 3/12

Phân tích T/X: Tài 3. Trong cả 4 vòng đấu gần nhất của Mainz 05 thì tất cả đều có ít nhất 4 bàn thắng được ghi. Về phía Eintracht Frankfurt, họ vốn là 1 đội bóng thi đấu tấn công, việc đang phải chịu áp lực chiến thắng sau những kết quả không tốt cũng khiến thầy trò HLV Adi Hütter hướng tới 1 trận đấu tấn công, cửa tài của trận đấu do đó cũng là lựa chọn đáng tin cậy.

Dự đoán: 3-1

Lực lượng

Mainz: Phillipp Mwene, Ji Dong-won, Seydel chấn thương. Baku bị treo giò.

Frankfurt: Kevin Trapp, Marco Russ, Rode, Bas Dost chấn thương. Abraham bị treo giò.

Đội hình dự kiến

Mainz 3-5-2: Zentner, Fernandes, Niakhate, Ste Juste, Oztunali, Malong, Latza, Boetius, Martin, Quaison, Onisiwo.

Frankfurt 3-4-1-2: Ronnow, Hasebe, N’Dicka, Hinteregger, da Costa, Sow, Fernandes, Kostic, Kamada, Andre Silva, Paciencia.