Tỷ lệ Makassar vs Madura United

TLCA: 0:0

TX: 2 1/4

Makassar đang nằm ở giữa bảng tổng sắp, đứng ở vị trí thứ 9 với 30 điểm sau 21 lượt trận. Lúc này, Makassar hơn nhóm cầm đèn đỏ tới 8 điểm và đá ít hơn 1 trận. Trên lý thuyết đây là khoảng cách an toàn và gần như chắc chắn Makassar sẽ ở lại với giải VĐQG Indonesia mùa tới. Nhưng để phòng bất chắc, đội quân của HLV D. Kalezic vẫn cần tích lũy thêm điểm số trong 12 trận đấu còn lại của mùa giải.

Chiều này, Makassar có trận đấu tiếp đón Madura United trên sân nhà và mục tiêu của họ sẽ là giành ít nhất 1 điểm. Vẫn biết được thi đấu trên sân nhà và có động lực thi đấu song đây được xem là nhiệm vụ ngoài tầm với đối với chủ sân Andi Mattalatta.

Đầu tiên, Makassar không phải đội bóng có phong độ ổn định. Tính tại giải VĐQG Indonesia, họ mới thắng 1 trận và thua nhận tới 4 thất bại. Tính theo TLCA, tỷ lệ thua theo châu Á của Makassar lên tới 80% ở chuỗi trận kể trên. Xa hơn, Makassar thắng có 2 trận theo châu Á, hòa 1 và thua 6 trận trong số 9 trận vừa qua tại giải đấu cao nhất xứ Vạn đảo.

Mọi thứ càng thêm khó khăn khi đối thủ của Makassar là cái tên đáng gờm Madura United. Cho tới lúc này, đội khách Madura United tạm thời xếp ở vị trí thứ 2 với 41 điểm sau 23 lượt trận và họ vẫn còn nguyên cơ hội cạnh tranh ngôi vô địch khi kém đội đầu bảng Bali United khoảng cách 7 điểm. Song song, Madura United vẫn còn đó nhiệm vụ bảo vệ vị trí thứ 2 – vị trí được tham dự AFC Cup mùa tới.

Ngoài quyết tâm cao, Madura United còn đem tới sự an tâm cho giới đầu tư bằng phong độ chói sáng. Nên nhớ, thầy trò HLV Rasiman vừa thắng 3 và chỉ để chia điểm 1 lần ở 4 vòng đấu gần nhất của giải VĐQG Indonesia. Một thống kê giới đầu tư cần lưu ý, Madura United vừa thắng 3 trong 4 lần gần nhất chạm mặt Makassar.

Dự đoán Makassar 0-1 Madura United.