Tỷ lệ Martapura vs Yogyakarta

- TLCA: đang cập nhật

- T/X:  đang cập nhật

Martapura hiện đang đứng thứ tư trên bảng xếp hạng của khu vực phía Đông giải hạng nhì Indonesia với 25 điểm sau 18 vòng đấu, vị trí cuối cùng để tham dự giai đoạn 2 của mùa giải. Tuy nhiên trong 3 vòng đấu gần nhất thành tích của đội bóng lại khá tệ khi hòa 2 trận và thua trước Persiba Balikpapan với tỷ số 0-3 ở vòng đấu trước. Tuy nhiên trên sân nhà Martapura vẫn đang có chuỗi 6 trận liên tiếp bất bại với 3 trận hòa và 3 trận thắng, và trận đấu tới sẽ là trận sân nhà cuối cùng của đội bóng trong giai đoạn đầu của mùa giải.

Trong khi đó đối thủ Yogyakarta đang xếp ngay sau ở vị trí thứ 5 với 24 điểm sau 17 vòng đấu. Cho dù kém đối thủ 1 điểm nhưng lại thi đấu ít hơn 1 trận nên Yogyakarta vẫn tràn đầy cơ hội lọt vào Top 4. Chỉ có điều đội bóng có vẻ như vẫn chưa thể thoát ra khỏi cơn khủng hoảng trong khoảng thời gian này khi để thua tới 5 trong 6 trận gần nhất, trong đó có 2 trận gần đây. Đặc biệt trên sân khách, Yogyakarta đã thua ở cả 4 trận gần nhất.

Thi đấu nhiều hơn đối thủ 1 trận nên Martapura cần một chiến thắng để giữ chắc ngôi vị Top 4, nhất là khi họ bị đến 4 đội đang bám đuổi khi cùng có 24 điểm. Tuy nhiên đây cũng là cơ hội không thể tốt hơn khi Martapura được chơi trên sân nhà trong khi Yogyakarta lại đang rơi vào khủng hoảng.

Đội hình dự kiến

Martapura: đang cập nhật

Yogyakarta: đang cập nhật

Dự đoán: 2-0