Tại giải hạng 2 Indonesia, Persiraja Banda đang là trùm của khu vực miền Tây. Đội bóng này đang có 42 điểm sau 21 trận, chễm chệ ở ngôi đầu bảng. Trong khi đó, Medan đang xếp thứ 6 với 31 điểm. Khoảng cách giữa họ với nhóm dự vé thăng hạng là 2 điểm, hiện đang được Perserang nắm giữ.

Chỉ cần nhìn vào thứ hạng của 2 đội là đủ thấy sự khác biệt về mặt phong độ. Hiện đội khách Persiraja Banda đang trải qua chuỗi 4 trận toàn thắng, trong đó có 3 trận sân nhà và 1 trận sân khách. Về phần mình, thành tích của Medan khá thất thường, 1 thắng, 1 hòa và 2 thất bại trong 4 trận đã qua.

Vấn đề lớn nhất với đội khách Persiraja Banda, đó chính là thành tích sân khách rất hạn chế. 7 trận sân khách gần nhất, Persiraja Banda thắng được 1 trận, nhưng thua tới 6 trận. Nó trái ngược với đội chủ nhà Medan - đội đã bất bại 8 trận liên tiếp trên sân nhà, hòa 2 và thắng 6 trận.

Trong cuộc đấu này, Medan tự tin từ hòa đến thắng. Vấn đề này nằm ở địa hình nhiều đảo của Indonesia, khiến cho các trận đấu sân khách trở nên rất tốn sức. Và nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến thành tích trong mỗi trận đấu sân khách. Trận đấu này cũng không ngoại lệ.

Dự đoán: 2-1