TLCA: 0:1/2

TLTX: 2 1/4

Mexico sẽ có trận đấu thử lửa với đối thủ ở khu vực Nam Mỹ là Paraguay. Sau World Cup 2018, Mexico đang có những thay đổi nên ảnh hưởng đến phong độ của đội bóng này. Sau 3 trận thua liên tiếp và đều không ghi nổi bàn thắng nào, Mexico đã tỉnh giấc với chiến thắng hoành tráng 3-1 trước Chile nhằm trả thù thành công thất bại 0-1 rước đó.

Cả 3 bàn của Mexico đều do công của các trụ cột là Raul Jimenez, thủ quân Hector Herrera cùng sao trẻ Hirving Lozano, cả 3 đều đang được các ông lớn châu Âu săn đón nhờ phong độ cao trong màu áo Wolves, Porto cùng PSV Eindhoven. Ngoài ra, Mexico cũng đang đón chào thêm sao trẻ mới là Diego Lainez cũng đang chơi tốt tại màu áo mới Real Betis bên La Liga, họ vượt trội chất lượng đội hình so với Paraguay không có hào thủ nào đáng chú ý.

Đó cũng là cơ sở để giới cầm cân nảy mực ra tỷ lệ Mexico chấp 0,5 trái trước Paraguay. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi Paraguay cũng đang phong độ rất tệ hại với 4 trận liên tiếp không thắng, thua kèo đến 3 lần vì đều thua 3 trận đó.

Còn về TLTX trận đấu này chỉ có 2-2.5 trái, bởi cả 2 đội đều đang phong độ tệ hại gần đây. Paraguay thì không còn chân sút nào lợi hại từ sau thời Santa Cruz cùng 4 lần hồi dưới 2,5 bàn khi full-time tại 6 trận gần đây. Mexico thì trận này nhiều khả năng cất nhiều trụ cột hàng công cùng việc có đến 4 lần không nổ quá 2,5 bàn khi hết trận tại 6 trận gần nhất.

Dự đoán: 1-0

Đội hình dự kiến của 2 đội:

Mexico ( 4-1-4-1 ): Magana, Cesar Castro, Luis Alanis, Diego Reyes, Miguel Prado, Hector Herrera, Guardado, Victor Guzman, Chicharito, Lozano, Diego Lainez.

Paraguay ( 4-3-1-2 ): Anton Cano, Saul Salcedo, Robert Rojas, Portillo, Junior Mujica, Diego Valdez, Juan Ovelar, Villamayor, Melgarejo, Villalba, Galeano.