Tỷ lệ Mexico vs Venezuela

TLCA: 0:3/4

TLTX: 2 1/2

Mexico đang dần khởi sắc thời gian gần đây, bằng chứng là họ toàn thắng cả 2 trận gần nhất trước cả 2 đại diện Nam Mỹ là Chile và Paraguay. Mexico đang dần cho thấy được họ là một thế lực thực sự ở khu vực Concacaf khi có được những kết quả rất tốt và có thể cầm chân được Argentina.

Thành tích này ít nhiều cũng đã mang lại sự tự tin cho các học trò của HLV Rafael Dudamel sẽ có được kết quả tốt ở chuyến du đấu trên đất Mỹ lần này.

Trong lịch sử, 2 đội từng gặp nhau không ít, nhưng nếu tính ở 7 trận gần nhất thì Venezuela vẫn chưa 1 lần vượt qua Mexico, kết quả tốt nhất họ thu được chỉ là 3 trận hòa và để thua 4 trận, bởi vậy khả năng giành chiến thắng trong trận đấu này của đại diện Nam Mỹ là rất thấp.

Trong khi đó Mexico đang tìm lại được phong độ của mình và họ hoàn toàn có thể tạo được thế trận áp đảo trước đối thủ. Đó cũng là lý do mà nhà cái ra tỷ lệ Mexico cửa trên chấp Venezuela (0:3/4).

Về tỷ lệ TX cả trận, Mexico có được chiến thắng tưng bừng ở 2 trận đấu vừa qua thì Venezuela cũng cho thấy sự sắc bén trong tấn công khi đều có được bàn thắng ở cả 8 trận đấu gần nhất. Tỷ lệ cả 2 đội cùng có được bàn thắng vì vậy cũng lớn hơn rất nhiều. TLTX trận đấu này là: 2 1/2.

Dự đoán: 3-1

Đội hình dự kiến của 2 đội:

Mexico: Raúl Gudiño, Jorge Sánchez, Diego Reyes, Néstor Araujo, Miguel Layún, Érick Gutiérrez, Edson Álvarez, Jonathan dos Santos, Diego Lainez, Chicharito, Roberto Alvarado.

Venezuela: Wuilker Fariñez, Ronald Hernández, Yordan Osorio, Mikel Villanueva, Roberto Rosales, Jhon Murillo, Júnior Moreno, Tomás Rincón, Yangel Herrera, Darwin Machís, José Salomón Rondón.