Tỷ lệ Midtjylland vs Randers

TLCA: 0:1

TX: 2 1/2

Midtjylland đang chiếm ưu thế trong cuộc đua giành chiêc cúp bạc giải VĐQG Đan Mạch 2019/20. Tính tới trước lượt trận muộn của vòng 13, Midtjylland đã nắm giữ vị trí số 1 với 29 điểm và họ có nhiều hơn đội đứng thứ 2 Copenhagen 1 điểm, song vẫn còn 1 trận chưa đá. Như vậy, nếu giành chiến thắng ở lượt trận đêm nay, đội bóng của HLV B. Priske sẽ nới rộng khoảng với nhóm bám đuổi phía sau lên thành 4 điểm.

Khách quan, đây là nhiệm vụ tương đối dễ dàng khi Midtjylland được chơi trên sân nhà MCH Arena và đối thủ chỉ là cái tên ưa thích Randers. Nếu dựa vào phong độ hiện, Randers không hề thua kém đội chủ sân MCH Arena. Nên biết, họ vừa có mạch 7 trận toàn thắng liên tiếp tại mọi đấu trường. Đáng chú ý, Randers có tới 5 trận thắng tại giải VĐQG.

Dẫu vậy, đối với những ai theo dõi sự phát triển của Randers trong những năm gần đây, họ dễ dàng thấy đội bóng của HLV Thomasberg vẫn chưa thể thoát khỏi được cái bóng của Midtjylland. Cụ thể, Randers vừa có mạch 21 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng trước Midtjylland, trong đó có tới 17 trận chịu cảnh trắng tay.

Trước đội bóng kị dơ như Midtjylland, sẽ là sai lầm khi dành niềm tin cho Randers. Cũng cần lưu ý, Randers không phải câu lạc bộ có thể tin tưởng khi thi đấu xa nhà tại giải VĐQG Đan Mạch. Bằng chứng, họ thua theo châu Á tới 4 trong số 6 trận sân khách đã đá mùa này.

Dự đoán Midtjylland 3-1 Randers.