Tỷ lệ Millonarios vs América de Cali

TLCA: 0 : 1/2

TX: 2 1/4

Millonarios và América de Cali đang có vị trí tốt trên bảng xếp hạng lần lượt ở thứ 4 và 6 cùng khoảng cách chỉ là 1 điểm. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa hai đội đều đang thi đấu tốt gần đây.

América de Cali mới chỉ tìm lại được chiến thắng ở vòng đấu trước khi đánh bại Unión Magdalena cách biệt 2-0 trên sân nhà. Còn trước đố, đội bóng này không thắng ở chuỗi 5 liên tiếp với 3 hoà và 2 bại.

Trong khi đó, Millonarios đã không thắng ở 3 trận gần đây nhất với 2 bại và 1 hoà. Đội bóng này đánh mất phong độ cao có được trước đó nhờ 3 liên tiếp toàn thắng.

Cùng có phong độ không tốt nhưng đôi bên thật khó để chia điểm ở cuộc đối đầu tới. Millonarios là đội được giới chuyên môn đánh giá nhỉnh hơn nhờ có lợi thế sân. Họ đã bất bại ở 8 trận gần nhất trên thánh địa của mình với 6 chiến thắng và chỉ 2 hoà. Trong khi đó, América de Cali chơi tệ mỗi lần phải xa nhà khi không thắng ở 5 chuyến hành quân gần nhất.

Lần gần nhất 2 đội gặp nhau hồi tháng 6, América de Cali là người đã giành chiến thắng. Tuy vậy, đó chỉ là thắng lợi thứ hai của đội bóng này trước Millonarios ở 7 lần chạm trán gần nhất khi để đối thủ hoà 1 trận và thắng tới 4 lần.

Dự đoán Millonarios 1-0 América de Cali