Tỷ lệ Monarcas Morelia vs Santos Laguna

TLCA: 0 : 1 3/4

TX: 3

Sau hai thất bại bất ngờ, quả thật Santos Laguna đã trở lại bằng hai chiến thắng liên tiếp gần đây. Đội bóng này trút giận lên đối thủ bằng việc thắng với tỷ số đậm 4-1 và 4-0 ở cả cúp quốc gia và giải vô địch quốc gia. Hàng công của Santos Laguna đang hưng phấn khi tìm lại được cảm hứng trong khi hàng thủ không còn mắc sai lầm.

Trong khi đó, Monarcas Morelia cũng chơi không tới nỗi tệ thời gian gần đây khi giành 3 chiến thắng và 2 bại ở chuỗi 5 trận gần qua. Các tiền đạo đội bóng này cũng làm tốt nhiệm vụ khi ghi bàn liên tiếp và đều đặn.

Tuy nhiên, rõ ràng, đội bóng đang dẫn đầu bảng xếp hạng lúc này vẫn được đánh giá cao hơn về nhiều mặt như phong độ, thực lực và tinh thần.

Sân nhà sẽ là một điểm tựa lớn cho Monarcas Morelia ở cuộc đấu tới. Nhưng chừng đó là chưa đủ khi những lần gần đây, dù thi đấu trên sân nhà hay khách thì đội bóng này cũng không chơi quá tốt trước Santos Laguna. Gần nhất, hồi tháng 1 năm nay, Monarcas Morelia để thua đối thủ 0-1.

Chiến thắng là điều được dự đoán cho Santos Laguna. Tuy nhiên đó có lẽ không phải một chiến thắng đậm khi Monarcas Morelia đang có một hàng thủ chơi tốt và hàng công cũng không tệ.

Dự đoán Monarcas Morelia 1-2 Santos Laguna