Tỷ lệ Mông Cổ vs Kyrgyzstan

- TLCA: 1 3/4:0

- T/X: 3

Trong chiến dịch vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á tại bảng F đội tuyển Nhật Bản và Tajikistan đang dẫn đầu bảng đấu với 6 điểm sau 2 trận toàn thắng, tuy nhiên Nhật Bản tạm xếp trên do hơn về hiệu số bàn thắng. Mông Cổ và Kyrgyzstan xếp tiếp sau khi cùng có được 3 điểm nhưng Kyrgyzstan xếp trên do mới chỉ thi đấu 2 trận trong khi Mông Cổ đã đã 3 trận. Đứng cuối bảng là Myanmar khi chưa thể có được điểm nào sau 3 trận toàn thua.

Để lọt vào vòng đấu thứ hai này, Mông Cổ đã phải rất vất vả để vượt qua Brunei khi thắng 2-0 trên sân nhà và để thua 1-2 trên sân khách. Mở đầu vòng bảng khá suôn sẻ khi giành chiến thắng 1-0 trước Myanmar nhưng ngay sau đó Mông Cổ đã phải nhận 2 thất bại liên tiếp trước các đội bóng mạnh của bảng đấu. Cụ thể thua Tajikistan 0-1 ngay trên sân nhà, và thua đậm Nhật Bản 0-6 cách đây ít ngày. Trong khi đó Kyrgyzstan cũng để thua trước Tajikistan với tỷ số 0-1 nhưng ngay sau đó đã có được chiến thắng trước Myanmar với tỷ số rất đậm 7-0.

Hiện tại giới quan sát đánh giá cơ hội của Kyrgyzstan cao hơn hẳn so với đối thủ cho dù họ phải thi đấu trên sân khách sau màn trình diễn ấn tượng trước Myanmar cách đây ít ngày. Tuy nhiên một số ý kiến cho rằng khi quay trở về sân nhà, Mông Cổ cũng không phải là đội bóng dễ bị bắt nạt trong khi trình độ của Kyrgyzstan cũng không hơn hẳn đối thủ. Chính vì thế có thể đội khách vẫn ra về với một chiến thắng nhưng tỷ số có thể chỉ là tối thiểu.

Đội hình dự kiến

Mông Cổ: Ariunbold Batsaikhan, Turbat Daginaa, Munkh-Orgil Orkhon, Dulguun Amaraa, Usukhbayar Sukhbaatar, Sundorj Janchiv, Narmandakh Artag, Tsedenbal Norjmoo, Tugsbileg Batbold, Janserik Maratkhan, Purevdorj Enkhbileg.

Kyrgyzstan: Valery Kashuba, Viktor Maier, Azamat Baimatov, Valeriy Kichin, Tamirlan Kozubaev, Akhmedov Murolimzhon, Tursunali Rustamov, Abdurakhmanov Odilzhon, Akhlidin Israilov, Edgar Bernhardt, Mirlan Murzaev.

Dự đoán: 1-2