Tỷ lệ Monterrey vs Guadalajara Chivas

TLCA: 0 : 3/4

TX: 2 1/2

Giai đoạn gần đây, cả Monterrey và Guadalajara Chivas đều đang thi đấu không tốt. Sau chuỗi trận không thắng, họ mới chỉ tìm lại niềm vui thắng lợi ở 2 vòng đấu gần nhất. Monterrey vừa đánh bại Cafetaleros để lấy lại cảm hứng trong khi Guadalajara hạ Correcaminos UAT và hoà Pumas UNAM để cải thiện phong độ.

Vị trí thứ 18 và 14 cùng khoảng cách 4 điểm trên bảng xếp hạng không nói lên được nhiều sự chênh lệch giữa hai đội khi mùa giải chỉ mới trải qua 13 vòng đấu. Tuy nhiên, sự khác biệt không phải không có.

Monterrey là những người được đánh giá nhỉnh hơn đối thủ ở cuộc chạm trán tới nhờ lợi thế sân nhà. Đội bóng này chơi tốt để giành 4 chiến thắng và chỉ để thua 2 trận trên thánh địa của mình ở 6 vòng đấu đã qua. Trong khi đó, Guadalajara Chivas chỉ có 1 chiến thắng duy nhất ở 9 trận đã qua phải hành quân xa nhà.

Bên cạnh đó, những lần đối đầu gần đây, Monterrey luôn nắm ưu thế trước Guadalajara Chivas khi mới chỉ để thua 1 lần trong khi giành 3 chiến thắng ở 4 lần đối đầu gần nhất. Gặp nhau hồi tháng 3 vừa qua, Monterrey hạ gục đối thủ ngay trên sân khách với tỷ số cách biệt 2-0.

Dự đoán Monterrey 2-1 Guadalajara Chivas