Tỷ lệ Muang Thong vs Chonburi

TLCA: 0 : 3/4

TX: 2 3/4

Nhìn chung, mùa giải này với Muang Thong và Chonburi đều đã an bài. Tuy nhiên, không phải vì thế đôi bên sẽ thi đấu 'thủ tục' ở trận đấu tới đây. Hai đội chắc chắn vẫn quyết tâm cao nhất để giành về 3 điểm và cải thiện thứ hạng.

Muang Thong với lợi thế sân nhà là đội đang nắm ưu thế trước Chonburi. Từ tháng 7 tới nay, Văn Lâm và các đồng đội đang bất bại ở 7 vòng đấu đã qua với tới 6 chiến thắng và chỉ 1 kết quả hoà. Trong khi đó, Chonburi đều ôm hận mỗi lần phải thi đấu xa nhà khi chỉ giành 1 chiến thắng và 2 hoà ở 9 trận đấu gần nhất phải hành quân.

Về phong độ hiện tại, Muang Thong cũng nhỉnh hơn đối thủ khi chỉ nhận 1 thất bại, 1 hoà ở 5 trận đấu gần nhất. Còn Chonburi đã thua 3 trận, hoàn 2 lần ở 7 vòng đấu đã qua.

Mỗi lần gối đầu giữa Muang Thong và Chonburi bàn thắng không phải thứ gì đó xa xỉ. Gặp nhau ở lượt đi, đội khách ở trận tới đánh bại chủ nhà với tỷ số 2-0 nhưng trước đó mùa giải năm ngoái đã để thua đậm 1-4. Trung bình trong các cuộc chạm trán giữa Muang Thong và Chonburi, có ít nhất 2 bàn thắng được ghi.

Dự đoán Muang Thong 3-2 Chonburi