Tỷ lệ Mỹ vs Mexico

- TLCA: 1/4:0

- O/U: 2 1/4

Đây sẽ là trận tái hiện chung kết Gold Cup 2019 hồi tháng 7 vừa qua. Mexico - khi đó đánh bại Mỹ với tỷ số 1-0, ngay trên đất Mỹ, để giành chiến thắng chung cuộc. Đây có thể xem là màn báo thù của người Mỹ đối với đối thủ số 1 của mình.

Công bằng mà nói, màn trình diễn của tuyển Mỹ ở Gold Cup vừa qua là rất tốt. 5 trận đầu tiên, khi đến vòng bán kết, Mỹ toàn thắng, phải đến bán kết mới nhận bàn thua đầu tiên, trong khi ghi đến 15 bàn thắng. Và ở chung kết với Mexico, thực tế là chủ nhà Mỹ chơi tốt hơn, nhưng vận may không đứng về phía “Chú Sam”.

Hiện tại, tỷ lệ đang là Mexico chấp Mỹ 1/4 ngay trên sân khách. Tuy nhiên, Mexico chơi trên sân khách không tốt. Ngoại trừ trận chung kết với Mỹ ở Gold Cup, 4 trận sân khách trước đó Mexico toàn thua, thủng lưới 7 bàn mà không ghi nổi 1 bàn nào, trong đó có cả trận thua trước chính tuyển Mỹ.

Thành tích đối đầu của Mỹ trước Mexico trên sân nhà không hề tệ. 8 trận gần nhất, Mỹ thắng 3 và hòa 3 trận, còn Mexico chỉ thắng được 2 trận. Đội chủ nhà có ngôi sao Pulisic để hy vọng - người đang chơi rất lên chân tại Chelsea. Thế nên, tỷ lệ 1/4 hứa hẹn sẽ là cú hích để NHM tin rằng, Mỹ mới là lựa chọn hấp dẫn.

Dự đoán: 2-1