TLCA: 0:0

TLTX: 2 1/2

Myanmar và Indonesia sẽ có dịp đối đầu nhau kể từ trước thềm AFF Cup 2018 diễn ra cuối năm ngoái ở trận đấu giao hữu. Tại AFF Cup 2018, Indonesia và Myanmar không có cơ hội đối đầu nhau bởi cả 2 đội đều bị loại sớm từ vòng bảng.

Ở trận giao hữu, Indonesia đã cho thấy được sức mạnh vượt trội bằng chiến thắng 3-0. Sau AFF Cup 2018, Myanmar và Indonesia đều đã có sự thay đổi bằng việc thay tướng. Myanmar có trận thử lửa diễn ra ngày 19/3 vừa qua gặp ĐT Đài Loan (Trung Quốc). Đáng tiếc, Myanmar lại để cho đối thủ cầm hòa 0-0 trên sân nhà.

Trong khi đó, Indonesia sở hữu nhiều ngôi sao nhưng họ kém may mắn ở vòng bảng AFF Cup 2018. Indonesia không cạnh tranh được tấm vé vào bán kết với Philippines và Thái Lan. Kể từ sau AFF Cup, Indonesia vẫn chưa có trận giao hữu nào để thử nghiệm.

Đầu năm 2019, LĐBĐ Indonesia đã quyết định bổ nhiệm ông Simon McMenemy là HLV ĐTQG với mục tiêu vô địch AFF Cup 2020. Trận đấu giao hữu với Myanmar sẽ là trận ra mắt tân HLV trưởng ĐT Indonesia. Nhưng phải đá trên sân khách, cựu HLV Đồng Tâm Long An dự báo sẽ có trận đấu khó khăn.

Do là giao hữu 2 đội bóng cùng khu vực nên TLCA trận đấu này là ngang ngửa nhau và không có đội chấp: 0:0. Còn về TLTX, 2 đội sẽ có dịp thử các "trọng pháo" của mình nên hứa hẹn một trận đấu nhiều bàn thắng. TLTX trận đấu này là: 2 1/2.

Dự đoán: 2-2