TL & TX

Sau chiến thắng ở trận đầu tiên vòng play-off trước Cúcuta Deportivo, Nacional đã thất bại ở 3 trận liên tiếp gần đây. Bởi vậy, họ gần như không còn cơ hội cạnh tranh một tấm vé vượt qua vòng này. Còn nhớ, trước chính Deportes Tolima ở vòng này, họ đã thất bại 1-0 trên sân đối thủ.

Và ở cuộc đấu tới đây, được trở lại sân nhà, Nacional được dự đoán sẽ phải nhận một kết quả tương tự bởi Deportes Tolima đang có một phong độ rất ấn tượng. Đội khách ở trận tới mới chỉ có 1 thất bại ở 8 trận đấu gần nhất bên cạnh 4 chiến thắng. Ở trận tới, đội bóng này chắc chắn dồn hết tất cả những gì đang có vì 3 điểm để cạnh tranh ngôi nhất bảng và tấm vé đi tiếp.

Nacional sẽ có lợi thế sân nhà ở trận đấu tới đây. Tuy nhiên, điểm tựa này nhanh chóng bị xoá nhoà bởi thành tích đối đầu tệ hại của đội bóng này trước Deportes Tolima. Ở 7 lần chạm trán gần nhất, họ mới chỉ có duy nhất 1 chiến thắng trước đối thủ bên cạnh 5 thất bại.

Và bởi vậy, với ngưỡng tỷ lệ 0:1/4, niềm tin nên đặt nơi đội khách. Nên nhớ, ở cuộc đấu tới, trong khi Deportes Tolima đang có đầy đủ nhân sự mạnh nhất cho chuyến hành quân xa nhà thì Nacional đang bị cơn bão chấn thương lấy đi một số trụ cột.

Ở diễn biến khác, với mức bàn thắng 2 1/4, niềm tin nên đặt về phía ít ỏi. Bởi ở 4 cuộc đối đầu gần nhất giữa đôi bên, không có quá 2 bàn thắng được ghi.

Dự đoán Nacional 0-1 Deportes Tolima