Tỷ lệ Nagoya Grampus vs FC Tokyo

- TLCA: 0:0

- T/X:  2 3/4

Giải VĐQG Nhật Bản J-League đã đi được hơn 2/3 chặng đường khi chỉ còn 10 vòng đấu nữa là giải sẽ kết thúc. Cuộc đua tranh cho chức vô địch và các suất dự cúp châu Á cũng như cuộc chiến trụ hạng đang diễn ra vô cùng khốc liệt. Hiện tại Nagoya Grampus đang đứng ở vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng với 31 điểm sau 24 vòng đấu.

Sau giai đoạn rất tồi tệ ở giữa mùa giải khi đội bóng chỉ giành được duy nhất 1 điểm sau 7 vòng đấu, trong 5 vòng gần đây Nagoya Grampus đã có tiến bộ đáng kể khi thắng 1, hòa 3 và để thua 1. Tuy nhiên thành tích sân nhà của đội bóng ở 6 trận gần nhất vẫn khá tệ, với 1 thắng, 1 hòa, 4 thua so với chuỗi 5 trận thắng liên tiếp trước đó.

Trong khi đó đối thủ của vòng đấu tới của họ là FC Tokyo vẫn đang tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng với 49 điểm cũng sau 24 vòng đấu. Tuy nhiên so với phong độ rất tốt ở nửa đầu mùa giải, hiện tại FC Tokyo có phong độ không ổn định và thường xuyên để mất điểm. Sau 3 trận thắng liên tiếp, họ lại chỉ có được 1 điểm trong 2 trận đấu gần nhất.

Ở 10 lần gặp nhau gần nhất, FC Tokyo vẫn là đội có thành tích chiếm ưu thế khi thắng 5, hòa 3 và để thua 2. Đặc biệt trong 4  lần gặp nhau gần nhất FC Tokyo đều giành chiến thắng. Cho dù vào thời điểm hiện tại FC Tokyo không có phong độ tốt nhất nhưng có lẽ họ vẫn sẽ có điểm sau trận đấu, cho dù chỉ là 1 điểm.

Đội hình dự kiến

Nagoya Grampus (4-4-2): Langerak, Chiba, Nakatani, Maruyama, Yoshida, Maeda, Neto, Schmidt, Izumi, Jo, Xavier.

FC Tokyo (4-4-2): Hayashi, Okazaki, Watanabe, Morishige, Oh, Omori, Hashimoto, Takahagi, Higashi, Oliveira, Nagai.

Dự đoán:  1-1