TL & TX

Phân tích tỷ lệ Napoli vs Parma, 0h ngày 15/12Napoli vừa mới sa thải Ancelotti sau chiến thắng 4-0 ở vòng đấu trước. Đó là dấu hiệu sự bấp bênh của đội bóng này ở trận đấu tới đây. Sa thải huấn luyện viên tài năng là lựa chọn của Napoli để tìm tới thành công mới và chuỗi trận ấn tượng hơn. Điều đó đúng nhưng khó lòng tới ngay ở trận đấu tới khi "rắn vừa mất đầu" cách đây 2 ngày. Napoli chắc chắn chưa có nhiều thời gian thích ứng.

Chuỗi trận vừa qua của Napoli cũng không đủ ấn tượng để người hâm mộ tin rằng họ có thể chơi tốt trước Parma tới đây. Nên nhớ, đội khách ở trận tới hiện bằng điểm chủ nhà và thi đấu rất ấn tượng gần đây. Điều này phần nào cho thấy Parma không phải đội bóng dễ bắt nạt. Họ chỉ mới có 1 thất bại ở 6 trận gần nhất trước AC Milan. Công bằng, ở thất bại ấy, Parma chơi hay và chỉ thua sát nút đối thủ.

Và bởi vậy, ngưỡng tỷ lệ 0:1 1/2 là quá cao được đưa ra. Napoli khó lòng có được chiến thắng dễ dàng trước Parma, thậm chí có thể là sẽ thất bại. Ở hai lần chạm trán ở mùa trước, Napoli lần lượt đánh bại đối thủ 4-0 và 3-0. Nhưng đó là quá khứ, hiện mọi thứ đã thay đổi, được thể hiện rõ nhất qua phong độ và thứ hạng đôi bên như trên.

Tuy nhiên, ngưỡng bàn thắng ở mức 3 là tin tưởng được. Hai bên sẵn sàng cống hiến nhiều bàn thắng với thế trận tấn công tìm kiếm 3 điểm. Sau chiến thắng 4-0 ở vòng trước, hàng công của Napoli đang có được sự hưng phấn nhất định. Trong khi đó, các mũi nhọn của Parma cũng không kém phần.

Dự đoán Napoli 2-1 Parma