Tỷ lệ bóng đá Newcastle Jets vs Adelaide

TLCA: 0:0

TX O/U: 2 3/4

Diễn biến đáng quan tâm về cặp đấu giữa Newcastle Jets vs Adelaide tại vòng 3 A-League 2019/20 xuất hiện trên sàn giao dịch châu Á vào sáng sớm 26/10. Theo đó, sau nhiều lần giảm điểm cửa khách, tăng điểm chủ nhà, giới cầm cân nảy mực đã đổi TLCA chính cả trận từ 0:1/4 sang mức 0:0.

Hiện tại, điểm ăn ở lựa chọn Newcastle Jets vẫn đang có dấu hiệu biến động tăng. Điều đó cho thấy rằng cán cân thị trường đang nghiêng hẳn về phía Adelaide. Hiểu một cách đơn giản thì đại đa số nhà đầu tư châu Á đã đặt niềm tin vào khả năng chiến thắng của đội khách trong 90 phút tranh tài sắp tới.

Newcastle Jets đã không biết đến mùi chiến thắng cả 5 lần đối đầu Adelaide gần đây. Phong độ hiện tại của Newcastle Jets cũng rất tệ khi 5 trận vừa qua tính trên mọi đấu trường họ bất thắng với 3 trận hòa và 2 thất bại.

Trong khi đó bên kia chiến tuyến, Adelaide vẫn đang tạo dựng được niềm tin nơi người hâm mộ với 4 trên 6 trận gần đây thắng TLCA. Trên sân khách, đội bóng này thắng 6 trên 7 trận trước đó theo chỉ số handicap 90 phút. Xa hơn, 18 trận xa nhà từ tháng 10/2018, Adelaide chỉ thua 4 trận theo TLCA.

Tóm lại, Adelaide được coi là kênh đầu tư sáng nước trước giờ bóng lăn. Còn ở kịch bản tổng bàn thắng, khi giới cầm cân nảy mực để chỉ số ở mức 2 3/4, trong bối cảnh cả 4 trận gần đây của Newcastle Jets đều khép lại với tối đa 2 bàn, khả năng có từ 3 pha lập công trở lên ở trận đấu này là rất hứa hẹn.

Lựa chọn chuyên gia: Adelaide +0 và trên 2 3/4 bàn

DỰ ĐOÁN: Newcastle Jets vs Adelaide 1-3.