Tỷ lệ Newcastle vs Wolves

- TLCA: 0:0

- T/X: 2

Sau 9 vòng đấu tại giải Ngoại hạng Anh, Newcastle mới chỉ có được 8 điểm và hiện đang xếp ở vị trí thứ 17 trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên số điểm của Newcastle cũng chỉ bằng với số điểm của đội xếp thứ 18 là Southampton nhưng hơn về hiệu số bàn thắng và thi đấu ít hơn 1 trận. Trong 5 trận đấu gần nhất Newcastle chỉ thắng được 1, hòa 1 và để thua 3. Thành tích sân nhà của đội bóng có phần tốt hơn đôi chút khi thắng 1, hòa 2 và thua 1 trong 4 trận đã đấu.

Trong khi đó Wolves có được nhiều hơn đối thủ 3 điểm, hiện đang xếp ở vị trí thứ 13 sau 9 vòng đấu. Số trận thua của Wolves kể từ đầu mùa giải mới chỉ là 2, nhưng họ lại hòa quá nhiều ( 5 trận) và thắng 2 trận còn lại. Trong 5 trận gần nhất Wolves thắng 2, hòa 2, thua 1 và hiện đang bất bại liên tiếp 4 trận gần nhất.

Giới chuyên gia đánh giá cơ hội của hai đội là như nhau nhất là khi cả chủ lẫn khách đều sử dụng lối chơi chặt chẽ trong mọi trận đấu. Tuy nhiên thành tích của Wolves có phần ổn định hơn trong khoảng thời gian gần đây nên theo ý kiến một số chuyên gia khả năng đội khách có điểm là rất cao.

Thông tin lực lượng

Newcastle: Isaac Hayden dính án treo giò, trong khi Andy Carroll gặp chấn thương, còn Florian Lejeune không đủ điều kiện thi đấu. Matt Ritchie và Fabian Schar cũng chưa chắc chắn có mặt ở trận này.

Wolves: Ryan Bennett vắng mặt vì chấn thương, còn Pedro Neto cũng chưa chắc chắn ra sân.

Đội hình dự kiến

Newcastle: Robert Elliot, Ciaran Clark, Fabian Schar, Florian Lejeune, Paul Dummett, Jonjo Shelvey, Matt Ritchie, Christian Twasam, Callum Robertson, Jose Luis Sanmartin, Yoshinori Muto

Wolves: John Ruddy, Willy Boly, Jonathan Castro, Ryan Bennett, Matt Doherty, Joao Filipe Iria, Romain Saiss, Ivan Ricardo, Diego Joto, Morgan Gibbs, Raul Alonso Jimenez

Dự đoán: 0-1