Tỷ lệ Nhật Bản vs Mông Cổ

- TLCA: đang cập nhật

- T/X: đang cập nhật

Nhật Bản và Mông Cổ nằm ở bảng F trong chiến dịch vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á cùng với các đội Tajikistan, Kyrgyz và Mynamar. Hiện tại dẫn đầu bảng đấu đang là Tajikistan với 6 điểm sau 2 trận đấu, tiếp đến là Nhật Bản và Mông Cổ cùng có 3 điểm nhưng Mông Cổ đã thi đấu 2 trận. Cả Kyrgyz và Myanmar đều chưa có được điểm nào.

Cho dù đội tuyển Nhật Bản không có được phong độ tốt nhất trong khoảng thời gian gần đây nhưng hầu hết các đội bóng trong bảng đấu không phải đối thủ của họ. Trong trận đầu ra quân Nhật Bản cũng chỉ thắng nhẹ Kyrgyz 2-0 trên sân đối phương. Trong khi đó Mông Cổ cũng có được chiến thắng 1-0 trước Myanmar ở trận đầu tiên nhưng sau đó để thua Tajikistan ở trận đấu tiếp theo với cùng tỷ số 0-1.

Phải làm khách trên sân của Nhật Bản sẽ là thử thách quá khó khăn đối với Mông Cổ. Hầu hết các ý kiến chuyên gia đều tin vào một chiến thắng cho đội chủ nhà, không những thế có thể sẽ là một chiến thắng với tỷ số cách biệt và đội khách khó có nổi bàn thắng danh dự khi ra về.

Đội hình dự kiến

Nhật Bản vs Mông Cổ: đang cập nhật

Nhật Bản vs Mông Cổ: đang cập nhật

Dự đoán: 3-0