Tỷ lệ bóng đá nữ Arsenal vs nữ Fiorentina

TLCA: 0:3

TX O/U: 4 1/4

Với chiến thắng 3-0 trên sân của nữ Fiorentina ở trận lượt đi vòng 1/16, nữ Arsenal đã chạm một tay vào tấm vé đi tiếp vào vòng 1/8 nữ Champions League 2019/20. Nhìn vào hoàn cảnh hiện tại, các cô gái đến từ thành London chỉ cần một kết quả hòa (hoặc 1 trận thua với tỷ số cách biệt không quá 2 bàn) là đủ để họ giành vé đi tiếp.

Những nếu nhìn vào thực tế, giới mộ điệu đang nghĩ tới viễn cảnh nữ Arsenal sẽ có thêm một chiến thắng với tỷ số cách biệt trước nữ Fiorentina. Nên nhớ, đây là trận đấu thầy trò HLV Montemurro được thi đấu trên sân nhà Meadow Park và đang có phong độ thăng hoa. Cụ thể nữ Pháo thủ vừa có một mạch 10 trận toàn thắng tại mọi đấu trường chính thức tham dự.

Trái ngược hoàn toàn, nữ Fiorentina thể hiện bộ mặt bạc nhược với chuỗi phong độ nghèo nàn. Tính trong 4 trận vừa rồi tại mọi đấu trường, La Viola để thua 3 và chỉ có được 1 trận thắng trước đội bóng tí hon Florentia. Trong mắt giới đầu tư, nữ Fiorentina không phải cái tên có thể đặt niềm tin. Bằng chứng, các cô gái áo tím đã thua theo châu Á 5 trong số 6 trận mới đây có TLCA. Trong khi đó, nữ Arsenal lại là địa chỉ đáng tin với giới mộ điệu khi thắng 8 trận theo châu Á trong số 11 trận gần nhất.

Lựa chọn chuyên gia: nữ Arsenal -3

DỰ ĐOÁN: nữ Arsenal vs nữ Fiorentina 5-0