Tỷ lệ nữ BIIK Kazygurt vs nữ Bayern Munich

- TLCA: 2 1/4:0

- T/X: 3 3/4

Nữ BIIK Kazygurt đang thể hiện một sức mạnh tuyệt đối tại giải vô địch quốc gia bóng đá nữ Kazakhstan khi có số điểm gần như tuyệt đối sau 12 trận với 11 chiến thắng và 1 trận hòa, ghi tới 97 bàn thắng vào lưới đối phương ( trung bình hơn 8 bàn/ 1 trận) và chỉ để thủng lưới có 4 bàn. Để lọt được vào tới vòng 1/8 này nữ BIIK Kazygurt đã toàn thắng ở cả 3 trận vòng bảng, tiếp tục loại nữ Anderlecht ở vòng 1/16 khi cầm hòa 1-1 trên sân đối phương để rồi thắng 2-0 trên sân nhà trong trận lượt về.  Thành tích này được coi là khá tiến bộ khi ở mùa năm ngoái nữ BIIK Kazygurt phải dừng bước trước nữ Barcelona ở chính vòng 1/16 với tổng tỷ số 3-4 sau 2 lượt trận.

Trong khi đó nữ Bayern Munich lại không có được thành tích tốt tại giải quốc nội khi mới chỉ có được 12 điểm sau 6 vòng đấu và hiện đang đứng thứ ba trên bảng xếp hạng của giải VĐQG. Tuy không phải tham dự giai đoạn vòng bảng nhưng ở vòng 1/16 nữ Bayern Munich phải rất chật vật trước nữ Goteborg và chỉ đi tiếp nhờ luật bàn thắng sân khách khi thắng 2-1 trên sân đối phương nhưng lại để thua 0-1 trong trận lượt về trên sân nhà.

Hiện tại giới chuyên gia vẫn đánh giá nữ Bayern Munich cao hơn hẳn đối thủ cho dù họ phải thi đấu trên sân khách. Tuy nhiên với phong độ hiện tại của cả hai đội, đặc biệt sự tiến bộ của đội chủ nhà cộng thêm sự chênh lệch về múi giờ nên có nhiều ý kiến cho rằng nữ Bayern Munich sẽ không dễ dàng ra về với trọn vẹn 3 điểm.

Đội hình dự kiến

Nữ BIIK Kazygurt: đang cập nhật

Nữ Bayern Munich: đang cập nhật

Dự đoán: 1-2