Tỷ lệ nữ Fiorentina vs nữ Arsenal

- TLCA: 1 3/4

- T/X:  3

Trong mùa giải trước nữ Fiorentina chỉ có thể cán đích ở vị trí thứ hai tại giải vô địch quốc gia nữ Italia khi có được 55 điểm sau 22 vòng đấu, kém đội vô địch nữ Juventus đúng 1 điểm. Không những thế tại chung kết cúp quốc gia, họ cũng để thua nữ Juventus với tỷ số 1-2. Tại cúp châu Âu, nữ Fiorentina vượt qua nữ Fortuna Hjørring sau khi thắng ở cả 2 lượt trận cùng tỷ số 2-0 tại vòng 1/16. Thế nhưng tại vòng 1/8 họ đã phải dừng bước trước nữ Chelsea khi thua 0-1 trên sân nhà và thua tới 0-6 trên sân khách.

Trong khi đó nữ Arsenal lên ngôi vô địch của giải nữ Anh một cách thuyết phục với 54 điểm sau 20 vòng đấu, bỏ xa đội nhì bảng Man City tới 7 điểm.  Đây cũng là sự trở lại Cúp châu Âu của nữ Arsenal kể từ mùa bóng 2014.

Phong độ của nữ Arsenal tại cúp châu Âu hiện giờ vẫn còn đang là điều bí ẩn nhưng giới chuyên gia đều đánh giá họ cao hơn hẳn đội chủ nhà Fiorrentina. Đặc biệt sau khi thắng nữ West Ham 2-1 ở trận mở màn mùa bóng, ý kiến nghiêng về một chiến thắng cách biệt cho đội khách mỗi lúc một nhiều.

Đội hình dự kiến

Nữ Fiorentina (4-3-3): S. Ohrstrom, L. Agard, D. Philtjens, A. Guagni, A. Tortelli, A. Parisi, S. Breitner, G. Adami, M. Catena, I. Mauro, V. Vigilucci

Nữ Arsenal (4-2-3-1): M. Zinsberger, L. Maier, V. Schnaderbeck, J. Beattie, K. Little, D. van de Donk, L. Williamson, J. Roord, L. Evans, K. McCabe, B. Mead

Dự đoán: 1-3