Tỷ lệ nữ Hy Lạp vs nữ Đức

TLCA: 4:0

TX: 5 3/4

Không như 4 đối thủ còn lại của bảng L vòng loại nữ Euro 2020, trận đấu đêm nay mới là trận đấu đầu tiên của nữ Hy Lạp. Dẫu vậy, đây lại là trận đấu hết sức khó khăn và bất chấp được thi đấu trên sân nhà song cơ hội giành điểm của thầy trò HLV Kavouras là rất thấp. Nên biết, đối thủ của họ là đội bóng mạnh nhất bảng nữ Đức.

Chưa cần nhắc tới đối thủ, các cô gái Hy Lạp đang tự làm khó mình với chuỗi phong độ và tinh thần thi đấu nghèo nàn. Cụ thể, họ vừa trải qua mạch 7 trận liên tiếp không biết mùi thắng lợi tại mọi đấu trường tham dự. Đáng nói hơn, trận đấu chạm mặt nữ Đức mới là trận đấu chính thức đầu tiên của nữ Hy Lạp trong năm 2019 và khó có thể đảm bảo đội chủ sân Harilaou Kleánthis Vikelídis có được điểm rơi phong độ, cũng như sự gắn kết trong lối chơi.

Trái ngược với đối thủ, nữ Đức vừa trải qua năm 2019 đầy bận rộn, đồng thời tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Lùi lại tháng 6 vừa rồi, họ từng đi tới vòng tứ kết của nứ World Cup 2019. Sau đó, họ trở lại với vòng loại nữ Euro 2020 với phong độ không thể ngăn cản. Chi tiết, thầy trò HLV Voss-Tecklenburg toàn thắng cả 3 trận đã đá, ghi tới 26 bàn thắng và không một lần để thủng lưới (thành tích tốt nhất cho tới thời điểm này của vòng loại).

Trong mắt giới đầu tư, nữ Đức là địa chỉ đáng tin khi họ thắng theo châu Á tới 6 và chỉ thua 1 trong số 7 trận mới nhất. Nhìn tổng quát, người hâm mộ có thể an tâm đặt niềm tin vào nữ Đức ở lượt trận đêm nay.

Dự đoán nữ Hy Lạp 0-7 nữ Đức.