Tỷ lệ nữ Italia vs nữ Bosnia Herzegovina

TLCA: 0:3 3/4

TX: 4 1/2

Nữ Italia đặt mục tiêu giành trọn 3 điểm ở lượt trận chạm mặt nữ Bosnia Herzegovina diễn ra đêm nay, qua đó leo lên vị trí đầu bảng B – ví trí có tấm vé tham dự vòng chung kết nữ Euro 2020. Nếu tính tới thời điểm hiện tại, các cô gái đến từ xứ sở mỳ ống toàn thắng cả 3 trận đã đá tại bảng B vòng loại và tạm thời xếp ở vị trí thứ 2 do thua kém đội đầu bảng nữ Đan Mạch hiệu số bàn thắng thua.

Công bằng, 3 điểm trước nữ Bosnia Herzegovina là nhiệm vụ không quá khó khăn khi họ được chơi trên sân nhà và đang có phong độ tốt. Song đối với giới đầu tư, đội bóng áo thiên thanh không phải cái tên có thể đặt niềm tin. Nhắc lại, 3 trận toàn thắng vừa rồi của nữ Italia đều là những trận đấu có tỷ số cách biệt không quá 2 bàn thắng, lần lượt trước những đối thủ yếu là Malta, Georgia và Israel. Song nếu tính theo TLCA, Le Azzurre để thua cả 3 trận đấu kể trên. Xa hơn, họ thua tới 8 trận theo châu Á trong số 12 trận vừa rồi tại mọi đấu trường tham dự.

Bên kia sân, nữ Bosnia Herzegovina sở hữu phong độ không quá tệ và họ phần chứng minh mình là cái tên không dễ bắt nạt. Sau 3 lượt trận, nữ Bosnia Herzegovina lần lượt đánh bại nữ Malta (thắng 7-1) và nữ Georgia (thắng 2-0). Ở lượt trận vừa rồi, đội quân của HLV S. Hurem đã có 90 phút đầy nỗ lực và họ chỉ chịu thua với tỷ số 0-2 trên sân của đội đầu bảng nữ Đan Mạch. Giới mộ điệu cần biết thêm, nữ Bosnia Herzegovina là địa chỉ có thể tin tưởng khi họ để thua theo châu Á có 2 trận trong số 8 trận mới nhất có TLCA.

Dự đoán nữ Italia 1-0 nữ Bosnia Herzegovina.