Tỷ lệ nữ Serbia vs nữ Áo

- TLCA: 1 1/4:0

- T/X:  3

Nữ Serbia không phải là đội bóng mạnh của bảng G khi nằm cùng bảng với nữ Pháp và nữ Áo, tuy nhiên hiện tại đội bóng đã thi đấu 2 trận và tạm giữ ngôi đầu bảng với 6 điểm. Đè bẹp 2 đội bóng yếu của bảng đấu là nữ Kazakhstan (3-0) cùng nữ Marcedonia (6-0) cùng trên sân khách, nữ Serbia tràn đầy tự tin khi quay trở về sân nhà để tiếp đón nữ Áo. Trong khi đội tuyển nữ Pháp vẫn còn chưa xuất quân thì việc cạnh tranh một suất nhì bảng có lẽ sẽ gần hơn đối với các cầu thủ nữ Serbia.

Trong khi đó nữ Áo mới chỉ thi đấu 1 trận và giành chiến thắng 3-0 trước nữ Marcedonia trên sân nhà. Trước khi giải đấu diễn ra, nữ Áo cũng đã có 2 trận giao hữu  và kết quả không được khả quan khi thua nữ Thụy Điển 0-2 và hòa nữ Slovakia 1-1.

Giới chuyên gia vẫn đánh giá nữ Áo cao hơn rất nhiều cho dù họ phải thi đấu trên sân khách bởi đẳng cấp tại đấu trường châu lục của họ hơn hẳn đối thủ. Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến nghi ngờ về sự tương quan này bởi nữ Áo thể hiện phong độ không thật sự tốt, và nhất là với những gì nữ Serbia đã làm ở 2 trận vừa qua thì người ta thậm chí còn nghi ngờ vào chiến thắng của nữ Áo trên sân đối phương.

Đội hình dự kiến

Nữ Serbia: đang cập nhật

Nữ Áo: đang cập nhật

Dự đoán: 2-2