Tỷ lệ nữ Spartak Subotica vs nữ Atletico Madrid

- TLCA: 2:0

- T/X:  3 1/4

Sau 3 vòng đấu tại giải VĐQG nữ Serbia, nữ Spartak Subotica vẫn đang dẫn đầu với 3 trận toàn thắng, ghi tới 18 bàn thắng và chỉ để thủng lưới 1 bàn. Trong mùa giải năm ngoái nữ Spartak Subotica cũng là nhà vô địch của Serbia khi bỏ xa đội đứng thứ nhì tới 16 điểm. Tuy nhiên tại cúp châu Âu ở mùa giải năm ngoái họ phải dừng bước ngay ở vòng 1/16 bởi nữ Bayern Munich khi để thua ở cả hai lượt trận với tổng tỷ số 0-11. Trong mùa giải năm nay nữ Spartak Subotica phải thi đấu từ vòng bảng và giành ngôi nhất bảng 5 với 2 trận thắng và 1 trận hòa.

Trong khi đó nữ Atletico Madrid là đội vô địch giải nữ Tây Ban Nha mùa trước với 84 điểm sau 30 vòng đấu, hơn hẳn đội nhì bảng nữ Barcelona tới 6 điểm. Tuy nhiên tại Cúp châu Âu họ không thể vượt qua vòng 1/8 khi để thua nữ Wolfburg ở cả hai lượt trận với tổng tỷ số 0-10 trong khi nữ Barcelona vào tới tận trận chung kết và chỉ thua nữ Lyon với tỷ số 1-4.

So về đẳng cấp, nhà vô địch Serbia được đánh giá thấp hơn hẳn nhà vô địch đến từ Tây Ban Nha. Đặc biệt sau khi nữ Spartak Subotica chỉ có được trận hòa 2-2 ở trận đấu gần nhất với nữ Ferencváros trong khi nữ Atletico Madrid đã có được chiến thắng đầu tiên tại giải quốc nội , ý kiến các chuyên gia đều nghiêng hẳn về một chiến thắng cách biệt cho các cầu thủ khách.

Đội hình dự kiến

Nữ Spartak Subotica (4-2-3-1): M. Kostić, V. Slovic, V. Oršoja, S. Pavlović, H. Lukas, T. Matić, T. Filipović, T. Porter, K. Zophia, M. Fiedler, M. Delgadillo

Nữ Atletico Madrid (4-4-2): Lola Gallardo, E. Linari, K. Robles, A. Tounkara, K. Strom, Silvia Meseguer, Amanda Sampedro, Angela Sosa, T. Duggan, C. Corral, Ludmila

Dự đoán: 0-3