Nữ Thái Lan vs nữ Myanmar

TLCA: 0:1 3/4

TL O/U: 3 1/4

Trận đấu giữa nữ Thái Lan vs nữ Myanmar là trận đấu thuộc vòng bán kết giải AFF Cup 2019. Nữ Thái lan và nữ Myanmar từng là những đại diện xuất sắc của bóng đá nữ Đông Nam Á nhưng hiện giờ hoàn cảnh của đôi bên đã rất khác biệt.

Sẽ không quá để nói nữ Thái Lan đang là đội bóng mạnh nhất khu vực khi họ đã 2 lần lọt vào các kỳ World Cup (2015 và 2019). Trong khi đó, Việt Nam là đối thủ bám sát nhất so với người Thái. ĐT nữ Philippines những năm gần đây đã có sự phát triển vượt bậc và thách thức 2 thế lực kể trên còn Myanmar đã thực sự là quá khứ khi nhiều năm liên tiếp không thể dự giải châu Á.

Với việc nữ Việt Nam đã đả bại nữ Myanmar 4-0 ở lượt trận vòng bảng, sẽ không quá bất ngờ nếu Thái Lan được đánh giá có thể thắng với cách biệt lớn hơn, đặc biệt là khi họ đang thi đấu trên sân nhà. Mặc dù vậy, cần chú ý rằng đội bóng đang là nhà đương kim vô địch Đông Nam Á 3 lần liên tiếp chỉ có 2 ngày nghỉ trước trận bán kết, trong khi Myanmar có tới 5 ngày.

Các trận bóng đá nữ thường có tỷ số cao, nếu như khoảng cách về trình độ giữa các cầu thủ được thể hiện. Ở trận này, khoảng cách giữa Thái Lan và Myanmar hiện tại là đủ để đội chủ nhà giành 1 chiến thắng cách biệt.