Tỷ lệ Nữ Thụy Điển vs nữ Anh

- TLCA: 3/4:0

- T/X: 2 1/2

Thất bại 1-2 trước nữ Mỹ khiến giấc mơ loạt tới trận chung kết của nữ Anh phải dang dở. Dẫu vậy, đó là trận đấu thực sự đáng khen của các cô gái Anh khi đối thủ là nữ Mỹ quá mạnh so với phần còn lại của giải đấu. Thực tế, nếu Stephanie Jayne thực hiện thành công cú sút 11m ở phút 84 và Millie Bright không bị truất quyền thi đấu, chưa chắc Nữ Anh đã nếm trái đắng.  

Sau những gì đã thể hiện từ đầu giải với thành tích toàn thắng liên tiếp cả 5 trận, trước khi để thua nữ Mỹ, rõ ràng nữ Anh xứng đáng nhận được cái nhìn tích cực từ giới chuyên môn. Nhà cái châu Á cũng đánh giá rất cao nữ Anh khi trận tranh hạng 3 hôm nay họ áp tỷ lệ chấp của các cô gái xứ sở xương mù lên tới -3/4 trái.

Bên kia sân, nữ Thụy Điển để thua nữ Hà Lan 0-1 sau 120 phút thi đấu căng thẳng. Thực tế trước trận, nữ Thụy Điển được đánh giá cao hơn đối thủ nhưng họ đã không thể tận dụng được cơ hội qua đó đành ngậm ngùi xuống đá trận tranh hạng 3. Trận thua trước nữ Hà Lan cũng là lần thứ 2 nữ Thụy Điển để thua ở giải năm nay khi trước đó họ đã thất bại 0-2 trước nữ Mỹ ở vòng bảng. 

Trong quá khứ, trải qua 9 lần so tài cao thấp với Nữ Thụy Điển, thử thách cao nhất dành cho Nữ Anh chỉ là 0:1/2. Vậy mà ở trận đấu này, bóng chính được ấn định ở mức -3/4, thậm chí hoa hồng dành cho nữ Anh còn đang có xu hướng giảm. Với tình hình đó, không ngạc nhiên nếu Nữ Anh sẽ là những người được hưởng niềm vui chiến thắng hôm nay.   

Dự đoán: 1-3