Tỷ lệ Nữ Việt Nam vs nữ Campuchia

- TLCA: 0:6

- T/X: 7 1/4

Tại giải bóng đá nữ vô địch Đông Nam Á 2019, đội tuyển nữ Việt Nam nằm ở bảng B cùng các đối thủ Myanmar, Campuchia và Indonesia. Trong trận ra quân, nữ Việt Nam sẽ gặp đối thủ nhẹ ký nhất nữ Campuchia. Giới chuyên môn cũng nhận định nhiều khả năng sẽ có chiến thắng dễ dàng cho nữ Việt Nam khi mà Campuchia mới bắt đầu phát triển bóng đá nữ và đây là lần đầu tiên họ dự giải đấu.

Nữ Việt Nam dự giải AFF Cup nữ 2019 với 23 cầu thủ, trong đó những cái tên quen thuộc như Tuyết Dung, Huỳnh Như, Chương Thị Kiều... Hiện nay, lực lượng của ĐT nữ Việt Nam không có trường hợp chấn thương nào và trước đó chuyến tập huấn dài hạn tại Nhật Bản đã giúp ích rất nhiều cho các tuyển thủ.

Theo thống kê, 3 trận gần nhất Nữ Việt Nam đều giành được chiến thắng. Bại tướng dưới tay thầy trò HLV Mai Đức Chung đều là những tên tuổi máu mặt như nữ Uzbekistan, nữ HongKong và nữ Jordan. Với tâm lý thoải mái, chắc chắn Nữ Việt Nam sẽ tiếp cận trận đấu hôm nay với sự tự tin lớn.

Trong khi đó như đã nói ở trên, nữ Campuchia mới được thành lập và sở hữu thành tích cực kỳ tệ hại. Họ toàn thua cả 3 trận gần nhất, để thủng lưới 27 bàn và không ghi được bàn nào. Do đó, sẽ không bất ngờ nếu nũ Việt Nam nã một cơn mưa gôn vào lưới đối thủ này.

Dự đoán: 9-0