Tỷ lệ bóng đá nữ Việt Nam vs nữ Philippines

TLCA: 0:3 1/2

TX O/U: 4 1/2

Tại vòng bảng giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2019, nữ Việt Nam đã sớm thể hiện sức mạnh của ứng viên vô địch bằng những thắng lợi như chẻ tre. Hai trận đầu, Tuyết Dung và đồng đội vùi dập nữ Campuchia với tỷ số 10-0 và vượt qua nữ Indonesia với tỷ số 7-0.

Ở lượt trận cuối, đoàn quần cờ đỏ sao vàng chỉ cần hòa nữ Myanmar là đủ để vào bán kết cùng vị trí dẫn đầu bảng B. Thế nhưng với sức mạnh vượt trội, nữ Việt Nam không mấy khó khăn để đánh bại đối thủ 4 bàn không gỡ sau 90 phút tranh tài. Nữ Việt Nam đi tiếp với 9 điểm tối đa sau 3 trận, ghi 21 bàn và không để thủng lưới lần nào.

Đối thủ của nữ Việt Nam ở bán kết là nữ Philippines, đội bóng xếp thứ hai bảng A. Sau 4 trận ở bảng đấu này, nữ Philippines thắng 3, hòa 1, ghi 16 bàn, thủng lưới 4 lần. Rõ ràng những con số bên phía nữ Philippines kém ấn tượng hơn rất nhiều so với nữ Việt Nam.

Trong quá khứ, nữ Việt Nam và nữ Philippines đã 7 lần đối đầu nhau. Kết quả nữ Việt Nam toàn thắng cả 7 trận, trong đó 6 trận cách biệt bàn thắng từ 3 trở lên, trận còn lại cách biệt là 2 bàn.

Với những gì đã thể hiện và quyết tâm giành chức vô địch trên đất Thái Lan được đặt ra ngay từ đầu, không bất ngờ nếu nữ Việt Nam tiếp tục thi đấu thăng hoa để thắng thuyết phục ở bán kết. Với mức chấp -2 1/2 theo TLCA, nữ Việt Nam tất nhiên lại hứa hẹn sẽ thắng cách biệt 3 bàn trở lên trước nữ Philippines.

DỰ ĐOÁN: Nữ Việt Nam vs nữ Philippines 5-0.